Biết bồ trốn dưới gầm giường vợ bật điều hòa 16 độ rồi khóa cửa

09 Tháng Mười Hai 2020

Chồng ra khỏi phòng chị với lấy cái điều khiển điều hòa bật luôn 18 độ rồi đi ra khóa luôn cửa ngoài lại. Ả ta có chạy đằng trời.

Đời chị không bao giờ có thể ngờ được rằng lại có cái ngày mà chồng chị dám đưa bồ về hú hí ngay trong chính buồng ngủ của 2 vợ chồng. Trước đó chị đã thấy có nhiều biểu hiện lạ ở chồng rồi nhưng không đoán ra anh có bồ và mọi chuyện đã quá đáng đến mức ấy.

2 hôm trước vẫn đi làm như bình thường nhưng đến trưa thì bất ngờ chị hàng xóm gọi điện cho chị:

– Cô đi làm hay ở nhà đấy.

– Em đi làm.

Biết bồ trốn dưới gầm giường vợ bật điều hòa 16 độ rồi khóa cửa
Trời ơi về đi, về ngay đi chồng cô đưa gái về nhà đấy. (Ảnh minh họa)

– Trời ơi về đi, về ngay đi chồng cô đưa gái về nhà đấy.

– Thật không chị?

– Tôi lừa cô làm gì hả? Về nhanh còn kịp.

Chị phải ngồi xuống đất mất 2 phút để bình tĩnh lại rồi mới lao xuống lấy xe phóng về nhà. Giữa trưa đường vắng, chỉ 20 phút chị đã có mặt ở đầu ngõ. Chị hàng xóm vẫn đứng đó:

 Tôi thương cô nên phải gọi cô về. Tôi đứng đây canh chúng nó chưa đi đâu. Hôm trước nghe bà Hoa nói bắt được chú ấy vào nhà nghỉ với người khác mà tôi không tin. Nay thì tôi nhìn thấy tận mắt rồi.

– Vâng, em cảm ơn chị ạ.

Chị dựng xe lao thẳng vào nhà, phòng khách không có gì chị đi về phía phòng ngủ, đến cửa chị vẫn đánh động:

– Hôm nay có việc gì mà chồng về giữa trưa thế, vợ cũng được nghỉ này.

Rồi mới bước vào bên trong, chồng chị chỉ mỗi cái quần đùi trên người, chị vẫn kịp nhìn thấy bàn chân người tình của chồng trước khi ả kịp kéo hết vào trong gầm giường:

– Sao vợ lại được nghỉ vậy?

– À nay sếp mát tính nên thế ấy mà.

– Sao vợ thấy phòng mình ngột ngạt thế nhỉ, mà rõ là bên ngoài thì rét, thôi xuống dưới đi chồng.

– À… ừ…

Chồng ra khỏi phòng chị với lấy cái điều khiển điều hòa bật luôn 16 độ rồi đi ra khóa luôn cửa ngoài lại. Trước khi đi chị không quên ôm luôn cái chăn theo ra phòng khách ngồi xem phim.

– Sao lại ôm chăn ra đây nằm hả vợ.

– Thì mang ra đây 2 vợ chồng mình đắp nằm xem phim cho tình cảm đợi đến giờ thì đi đón con thôi.

Chị cứ ngồi xem phim cười rúc ra rúc rích trong khi anh đứng ngồi không yên nhưng chị vẫn cứ mặc kệ chẳng nói năng, cứ làm như mình không biết gì hết. Lâu lâu chị lại vào phòng thám thính xem nó có dám chui ra khỏi giường không, chăn gối chị ôm ra phòng khách hết rồi nên nó lạnh quá cũng chẳng có gì quấn. Suốt 4 tiếng liền ngồi xem phim, hết cười rúc rích lại đến ôm chồng quệt nước mắt khi nhìn đồng hồ đã 4 rưỡi sắp đến giờ đón con rồi chị mới tỉnh bơ bảo chồng:

– Anh vào xem con ghẹ của anh nó đóng băng chưa?

– Là sao em?

Biết bồ trốn dưới gầm giường vợ bật điều hòa 16 độ rồi khóa cửa
Anh vào xem con ghẹ của anh nó đóng băng chưa? (Ảnh minh họa)

– Thì con ghẹ của anh trốn dưới gầm giường ấy. Em khóa cửa ngoài bật điều hòa 16 độ đấy, anh lấy chìa khóa mở cửa đi xem tình hình thế nào rồi. Anh tưởng con này ngu không biết gì chắc

– Em à… anh… anh…

– Anh quá khốn nạn đúng không, thực sự tôi thấy kinh tởm, khinh thường 1 người chồng người cha như anh đấy. Nếu tôi cũng đưa người khác về ngủ trên gi.ường mình anh vẫn vui vẻ chứ.

– Anh sai rồi, xin em bình tĩnh có gì mình từ từ nói chuyện, giờ mình để người ta ra đã. Thú thật là cô ấy đến chơi, nhưng em về đột ngột sợ em hiểu lầm nên cô ấy mới trốn.

– Thôi đi tôi không ngu, cũng không muốn nghe anh giải thích. Vào xem xem nó ch,ết cóng chưa.

Lão vơ vội cái chìa khóa lao vào bên trong. Từ giây phút nhìn lão ôm chăn quấn cho con kia người tái nhợt gọi cấp cứu chị biết rằng cuộc hôn nhân của 2 người đã đến hồi kết thúc.

– Đấy mày thấy chưa, la liếm chồng người khác thì phải sống kiểu chó chui gầm giường vậy đó. Vác cả mặt đến nhà tao thì gan mày cũng to đấy

Chị để lão đưa bồ đi cấp cứu còn mình bình thản đi đón con. Cả khu phố biết chuyện đó nhưng chị không hề tỏ dấu hiệu bất thường gì, cũng chẳng đau khổ vật vã. Chị viết đơn ly hôn rồi treo biển bán nhà ngay lập tức. Cuộc đời này không chồng chẳng sau huống chi 1 gã chồng khốn nạn thì lại càng không thiết. Lão chồng thì vãn xin tha thứ nhưng chị không quan tâm. Nỗi đau này chị sẽ không bao giờ quên cũng không bao giờ tha thứ.

Chắc chắn mẹ con chị sẽ sống tốt, chị sẽ chuyển đến một nơi ở mới, mọi chuyện sẽ lại bắt đầu như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://tumlum.net/tintuc/biet-bo-tron-duoi-gam-giuong-vo-bat-dieu-hoa-16-do-roi-khoa-cua

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất