Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để ‘chạy sô’ đi thảm đỏ?

07 Tháng Mười Hai 2020

Mới tỏa sáng trên thảm đỏ GQ, Angela Baby đã dính “phốt” khi bị tố lăng xê bản thân quá đà và thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Mới đây, khi sải bước trên siêu thảm đỏ GQ, Angela Baby đã chiếm trọn spotlight với nhan sắc xinh đẹp tựa công chúa và thần thái đỉnh cao. Ngay cả trong bộ ảnh chưa chỉnh sửa, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn gây chú ý với khuôn mặt không góc chết, bất chấp thời tiết lạnh giá và điều kiện thảm đỏ thiếu ánh sáng “dìm” nhan sắc tại sự kiện này. Chính vì những lý do như vậy, từ khóa “Angela Baby bất bại trên thảm đỏ” đã nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội, chiếm nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để chạy sô đi thảm đỏ? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc xuất thần của Angela Baby trên thảm đỏ

Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp cuốn hút kia, netizen cho rằng phòng làm việc của Angela Baby đã lăng xê quá đà về nhan sắc của cô. Bởi lẽ, làng giải trí Hoa ngữ vốn luôn tự hào sở hữu dàn mỹ nhân nhan sắc đỉnh cao nhưng chưa có ai dám “mạnh miệng” mình bất bại trên thảm đỏ. Thậm chí tới nữ hoàng sắc đẹp đình đám như Phạm Băng Băng cũng chưa bao giờ được khen ngợi như vậy.

Điều này đã khiến netizen có những phản hồi khá gắt: “Nhớ năm xưa, Phạm Băng Băng bị chế nhạo là ‘thảm tinh’ (ý nói chỉ biết đi thảm đỏ để thu hút sự chú ý). Hiện tại, người không có tác phẩm cũng mua từ khoá top tìm kiếm để tự khen mình”, “Đúng là trong núi không có hổ, con khỉ xưng làm vua. Nhìn khắp trên thảm đỏ, chỉ có Băng Băng mới cân được hết”,…

Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để chạy sô đi thảm đỏ? - Ảnh 4.

Bình luận của netizen về việc nhan sắc của Angela Baby bị tung hô quá mức

Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để "chạy sô" đi thảm đỏ? - Ảnh 5.

Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để "chạy sô" đi thảm đỏ? - Ảnh 5.

Vốn mệnh danh là “nữ hoàng thảm đỏ” nhưng Phạm Băng Băng chưa bao giờ tự xưng mình “bất bại”

Hơn nữa, mỹ nhân Vân Trung Ca còn gây tranh cãi khi bỏ bê công việc để đi dự sự kiện. Được biết, một tổng biên tập tạp chí đã tự mình tiết lộ, để tham dự sự kiện này, Angela Baby đã tạm ngừng công việc ở đoàn phim mới Trần Duyên. Hành động thiếu chuyên nghiệp này đã khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận nhiều gạch đá từ dư luận, đồng thời, cô cũng bị mỉa mai là coi việc diễn xuất là nghề phụ, đi thảm đỏ mới là nghề chính.

Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để chạy sô đi thảm đỏ? - Ảnh 7.

Tổng biên tập tạp chí tự mình tiết lộ: “Hôm nay chúng ta lại chào đón một người bỏ bê công việc”, sau đó tag tên tài khoản của Angela Baby

Không những vậy, Baby cũng đang vướng lùm xùm không hề nhỏ khi bị phát hiện sử dụng tới 5 diễn viên đóng thế. Trước đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng mạnh miệng tuyên bố mình sẽ không dùng thế thân, các cảnh hành động cũng tự mình đóng. Sau khi bị tung loạt ảnh hậu trường, nữ diễn viên giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Biến căng: Angela Baby cố tình lăng xê bản thân vượt mặt Phạm Băng Băng, bỏ việc để chạy sô đi thảm đỏ? - Ảnh 8.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất