Bích Phương tuyên bố chẳng cần tình ái vẫn thoải mái vui tươi giữa loạt lòm xum gây náo loạn MXK

14 Tháng Tám 2020

“Đàn ông là những niềm vui, nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này”, Bích Phương khẳng định.

Trong mấy ngày qua, mạng xã hội liên tục dậy sóng với những câu chuyện lùm xùm tình ái của các nhân vật nổi tiếng. Nào là chuyện tình mới chớm nở đã nhiều thị phi của Hương Giang và Matt Liu, cuộc chia tay gây tranh cãi của streamer ViruSs và Ngân Sát Thủ, cho đến mới đây là vụ bắt quả tang ngoại tình của Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng.

Trước những lùm xùm tình ái gây tranh cãi, ca sĩ Bích Phương mới đây đã đưa ra quan điểm về tình yêu và đàn ông được nhiều người tán thành.

Cô chia sẻ: “Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng không có sao hết, tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi, nhà bao việc”.

Ngoài ra, Bích Phương cũng gây chú ý khi phản bác lại bình luận cho rằng “đàn ông là những niềm đau”. Nữ ca sĩ khẳng định: “Đàn ông là những niềm vui, nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này”.

Giữa loạt lùm xùm tình ái gây náo loạn mạng xã hội, Bích Phương bất ngờ phát ngôn về đàn ông khiến dân tình gật gù tán thành - Ảnh 2.

Giữa loạt lùm xùm tình ái gây náo loạn mạng xã hội, Bích Phương bất ngờ phát ngôn về đàn ông khiến dân tình gật gù tán thành - Ảnh 3.

Bích Phương đưa ra quan điểm sau nhiều vụ ồn ào tính ái của những người nổi tiếng và được cộng đồng mạng đồng tình

Giữa loạt lùm xùm tình ái gây náo loạn mạng xã hội, Bích Phương bất ngờ phát ngôn về đàn ông khiến dân tình gật gù tán thành - Ảnh 4.

Tin mới nhất