Bị vợ cũ của chồng mỉa mai là “dì ghẻ”, Phan Như Thảo bức xúc khinh bỉ “táng cho vỡ mồm”!

30 Tháng Mười Hai 2021

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vợ cũ của chồng đại gia.

Đã nhiều năm kể từ khi ông xã của Phan Như Thảo là đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thuý ly hôn, thế nhưng những cuộc khẩu chiến trên MXH của cả 3 đều chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thuý dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô, lập kế hoạch hãm hại con của chồng.

Bị vợ cũ của chồng mỉa mai là “dì ghẻ”, Phan Như Thảo bức xúc khinh bỉ “táng cho vỡ mồm”!
Đã rất nhiều lần Phan Như Thảo và Thúy Diễm đấu tố nhau trên MXH.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phan Như Thảo đã đăng tải bài viết khá dài chia sẻ về sự bức xúc của cô đối với siêu mẫu Ngọc Thúy. Được biết trước đó, Ngọc Thúy đã chia sẻ lại câu chuyện của bé gái 8 tuổi đang được quan tâm hiện nay. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu còn được cho ẩn ý nói Phan Như Thảo là “dì ghẻ” và chỉ đang diễn chứ chẳng thể nào thương con riêng của chồng: “Bởi nên mấy má chửi vợ cũ của chồng bằng đủ thể loại động vật trên đời, rồi còn dựng chuyện bắt cóc con để cho người ta đi tù, bớt cái miệng nhắc về con riêng của chồng kiểu như thánh nữ dì ghé tái thế mong cứu rỗi đời con riêng của chồng đi nha”.

Bị vợ cũ của chồng mỉa mai là “dì ghẻ”, Phan Như Thảo bức xúc khinh bỉ “táng cho vỡ mồm”!
Siêu mẫu Ngọc Thuý ẩn ý gọi Phan Như Thảo là dì ghẻ.

Bị nói là “dì ghẻ” khiến Phan Như Thảo vô cùng bức xúc. Cựu người mẫu cho biết cô cảm thấy Ngọc Thúy không xứng đáng để chen vào cuộc sống gia đình mình. Tuy nhiên càng im lặng thì vợ cũ của chồng càng lấn lướt.

Bà xã đại gia Đức An dùng hàng loạt lời lẽ tiêu cực nhằm đáp trả Ngọc Thuý. Bên cạnh đó, Phan Như Thảo còn cho biết Ngọc Thúy chưa đủ tư cách để cô xem là vợ cũ của chồng. Cựu người mẫu tức giận vì Ngọc Thúy và ông xã đã ly hôn hơn 10 năm nhưng cô ấy vẫn không muốn đại gia Đức An yêu và kết hôn với người khác.

“Ly hôn/bị chồng bỏ hơn 10 năm nhưng cứ thấy ông ấy quen ai, yêu ai, muốn kết hôn với ai là lao vào, đánh dấu lãnh thổ, là chửi bới họ để họ không dám bước tiếp. Đến khi tôi vẫn đi cùng anh ấy, thì chị lừa dối bạn bè bằng những câu chuyện do chị tự bịa ra về anh ấy, để lợi dụng họ, giúp chị công kích chúng tôi mọi lúc mọi nơi”, Phan Như Thảo viết.

Bị vợ cũ của chồng mỉa mai là “dì ghẻ”, Phan Như Thảo bức xúc khinh bỉ “táng cho vỡ mồm”!
Bà xã đại gia Đức An không ngần ngại thách thức vợ cũ của chồng.

Cuối bài viết, cựu người mẫu chốt lại: “Thế nên, thay vì ** fame để tự che đi những nhơ nhớp trong quá khứ, thì hãy tự tu chỉnh đạo đức, sống cho tốt với cha mẹ mình và con mình đi. Và đừng bao giờ động đến tôi, vì tôi hiền nhưng nếu ra đường gặp *** cắn tôi vẫn táng cho vỡ mồm đấy, chứ tôi không có lén lút như chị đâu”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Phan Như Thảo khoe làn da căng bóng, mướt mát liên tục lấy lại vóc dáng xinh đẹp

Tin mới nhất