Bị vào tù, ông ᴛгὺм vẫn làm 4 nữ cai ngục mang tʜai, trở thành thần tượng của thế giới ngầm

09 Tháng Tám 2020

Một thành viên вӑпɡ Ɖảпɡ ở bang Maryland bị cáo buộc đã buôn lậu hàng cấm vào buồng giam bằng cách mua chuộc 13 nữ quản ngục. Ấn tượng hơn, y còn làm 4 nữ quản ngục mang Tʜai và sinh hạ 5 đứa con.Anh chàng làm 4 cai ngục mang Tʜai

Một thành viên вӑпɡ Ɖảпɡ ở bang Maryland (Mỹ) bị cáo buộc đã buôn  hàng cấm vào buồng giam bằng cách mua chuộc 13 nữ quản ngục. Ấn tượng hơn, y còn làm 4 nữ quản ngục mang Tʜ.ai và sinh hạ 5 đứa con.

TRÙM XÃ HỘI ĐEN Ở MỸ SAU KHI VÀO TÙ LÀM 4 NỮ CAI NGỤC MANG THAI ...

Tavon White

Tavon White, 36 tuổi, thủ lĩnh của вӑпɡ Ɖảпɡ Black Guerrilla Family, đã bị buộc tội buôn l”mai thúy”, Ɖіệп thoại di động và một số hàng cấm khác vào buồng giam nơi y đang bị nhốt và nhiều nhà giam khác tại thành phố Baltimore.

Hành vi này diễn ra với sự giúp đỡ của nhiều quản ngục, 6 bạn t.ù và 5 người khác bên ngoài buồng giam có mối QH với các вӑпɡ Ɖảпɡ

Bị vào tù, ông ᴛгὺм vẫn làm 4 nữ cai ngục mang tʜai, trở thành thần tượng của thế giới ngầm

Tavon White dụ dỗ 4 nữ quản ngục vào đường dây buôn lậu. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, tên White còn bị cáo buộc việc dụ dỗ các nữ quản ngục QH với y và những tù nhân khác để lôi kéo họ vào đường dây. Kết quả, y đã khiến 4 nữ quản ngục gồm Jennifer Owens (31 tuổi), Katera Stevenson (24 tuổi), Chania Brooks (27 tuổi) và Tiffany Linder (27 tuổi) mang Tʜai và sinh ra 5 đứa con.

Đường dây này hoạt động trắng trợn trong suốt một thời gian dài. Tên White thậm chí có lần khoe: “Đây là buồng giam của ta. Nghiêm túc mà nói thì ta là người ra quyết định cuối cùng tại đây”.

Hiện tên White đang chờ ngày ra tòa xét xử với nhiều tội danh

Tin mới nhất