Bị Trấn Thành làm phiền không ngủ được, hàng xóm viết thư đưa tới tận cửa

19 Tháng Mười Một 2021

Tiếng ồn liên tục phát ra từ nhà của Trấn Thành – Hari Won đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người hàng xóm xung quanh.

Khoảng thời gian dịch bệnh vừa qua khiến chúng ta phải ở trong nhà suốt một thời gian dài. Chính vì thế mà đôi khi cũng có những sự cố “dở khóc dở cười” xảy ra không như mong muốn, Trấn Thành là một trong số đó. Trong một chương trình gần đây, Trấn Thành đã có đôi lời chia sẻ về quãng thời gian phải ở nhà do dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng.

Bị Trấn Thành làm phiền không ngủ được, hàng xóm viết thư đưa tới tận cửa
Trấn Thành có những chia sẻ về câu chuyện ở nhà mùa dịch của hai vợ chồng

Bên cạnh có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm những kỷ niệm khó quên khi ở nhà mùa dịch. Chả là vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đang sống tại một chung cư cao cấp. Vì mùa dịch rảnh rỗi nên hai vợ chồng thường xuyên bỏ máy karaoke ra và ngân nga ca hát suốt trong nhà. Mãi đến một hôm thì nam MC vô tình gặp phải rắc rối với người hàng xóm của mình.

Bị Trấn Thành làm phiền không ngủ được, hàng xóm viết thư đưa tới tận cửa
Trấn Thành thường có sở thích karaoke tại nhà

Tối hôm đó, Trấn Thành nhìn thấy một tờ giấy được đẩy qua khe cửa trước nhà mình Khi cầm tờ giấy lên và mở ra, bên trong tờ giấy có ghi là: “Thành ơi, chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác, chồng chị không ngủ được”.

Lúc này, sau khi đọc xong lá thư này, Trấn Thành liên tục hoang mang và không ngừng tự hỏi: “Tại sao có tình trạng này xảy ra trong khi tôi đã cách âm rồi?” Tuy nhiên, mãi sau đó thì vợ chồng anh mới nhận ra rằng ngôi nhà của mình thực chất mới chỉ cách âm tường thôi, còn trần nhà phía trên thì hoàn toàn không có.

Điều đáng nói là dàn loa của nam danh hài lại còn là loa âm trần cao cấp. Chính vì thế mà dù cho âm thanh có không lọt qua nhà kế bên thì nó cũng dội thẳng lên nền nhà của tầng trên.

Bị Trấn Thành làm phiền không ngủ được, hàng xóm viết thư đưa tới tận cửa
Câu chuyện loa âm trần khiến Trấn Thành có một sự cố để đời mùa dịch

Ngay khi biết được nguyên do, Trấn Thành đã chủ động lên lầu trên và xin lỗi chủ nhà đã bị mình làm phiền. Nam MC cũng giải thích là do sự cố loa âm trần là điều anh không thể ngờ đến nên xảy ra sự ồn ào không mong muốn. Đồng thời, anh cũng cho biết bản thân sẽ không bao giờ tái phạm và hát vào giờ đó nữa.

Câu chuyện sự cố chiếc loa âm trần với hàng xóm của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi thích thú. Nhiều khán giả cho biết hàng xóm của nam MC quả là dễ tính khi bị làm phiền mà chỉ viết tâm thư. Cũng có người khen lối hành xử đầy tinh tế khi nhanh chóng nhận lỗi vì làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác.

Mỹ Duyên

Tin mới nhất