Bị trách hứa mà không ra Huế tặng mỗi người dân 2,5 triệu, Cát Phượng lên tiếng: Sai sự thật

09 Tháng Mười Một 2020

Sau khi kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung, diễn viên Cát Phượng đã quyết định lên đường đi từ thiện vào đầu tháng 11.

Nữ diễn viên chọn vùng múi ở miền Trung để đi từ thiện vì những nơi đó ít người đến cứu trợ. Đến ngày 5/11, Cát Phượng trở về TP Hồ Chí Minh và công khai quá trình làm từ thiện của mình.

Bị trách hứa mà không ra Huế tặng mỗi người dân 2,5 triệu, Cát Phượng lên tiếng: Sai sự thật

Bị trách hứa mà không ra Huế tặng mỗi người dân 2,5 triệu, Cát Phượng lên tiếng: Sai sự thật

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ về việc nhận được cuộc điện thoại của một người dân miền Trung: “Một câu chuyện có thiệt giữa đêm, ngồi viết kịch bản, điện thoại mình reo giật nẩy mình. Giọng Nam người Huế: Alo, chị có phải là Cát Phượng không chị? Chị đây em. Chị ơi, vừa rồi chị có alo em và chị hứa ra nơi của em cứu giúp dân ngoài em, chị có ra nhưng răng chị không ghé qua em?… Em có thể nói kỹ hơn về vấn đề này không? Em ở đâu?

Dạ, em ở Phong Điền Huế chị ạ, chỗ của em ngập hết, nhà bay nóc. Em nghe bà con nói chị có ra và cho bà con mỗi hộ 2.500.000. Vấn đề là em không mong tiền mà em mong gặp chị để em được ôm chị 1 cái ôm siết chặt thay mặt bà con xã Phong Điền cảm ơn chị. Sau bão lũ, em đã vay 50 triệu sửa lại nhà rồi nhưng em vay thêm ngân hàng không cho chị ạ.”

Bị trách hứa mà không ra Huế tặng mỗi người dân 2,5 triệu, Cát Phượng lên tiếng: Sai sự thật

Cát Phượng giải thích thêm: “Có 1 vấn đề lấn cấn ở đây em nhé: Thứ 1, chị không có ra Huế và không có vào xã Phong Điền vì chị nghĩ những nơi này đã có rất nhiều người vào cứu giúp rồi nên chị lên vùng sâu, vùng núi cứu giúp đồng bào dân tộc thiểu số.

Thứ 2, chị không có cứu trợ bao thơ 2.500.000 bao giờ. Vì tiền kêu gọi vừa rồi của chị có hơn 1 trăm triệu nên chị mua gạo và những thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết. Và 1 bao thơ 100.000 cho bà con vui. Ai đồn chị ra Huế và vào xã Phong Điền phát cho bà con bao thơ 2.500.000 là sai sự thật em nhé.

Em alo cho chị, em có số điện thoại của chị là do lần trước em của em đang làm ăn ở Sài Gòn có nhắn cho chị và mong chờ chị đến xã Phong Điền cứu giúp em cùng bà con nơi đây và chị đã alo cho em đúng không? Và em có số điện thoại của chị. Như vậy em không thể lẫn lộn chị với ai đúng không?

Dạ đúng rồi chị ạ, chị có thể giúp em không? Cho em tiền để em gây dựng lại công việc. Chăn nuôi trồng trọt không chị? Sau bão lũ, bà con khổ quá chị. Hoặc chị quen biết chị Thuỷ Tiên, chị nói chị ấy ra xã của em giúp bà con được không chị? Xã của em đến tận bây giờ vẫn chưa có ai đến chị ạ.

Ước gì Cát tui có thiệt nhiều tiền … Cát tui sẽ bay ngay và liền đến những nơi bà con cần sau bão. Ước mơ của Cát là sửa lại mái nhà cho 60 hộ dân tộc thiểu số vừa rồi Cát lên cứu trợ… Chưa bao giờ thèm đi tứ phía để làm thiện như bây giờ. Thèm cảm giác đi cho lắm mọi người. Vì khi cho thấy ánh mắt bà con vui, miệng cười tươi mình thấy lòng vui ghê lắm”.

Bích Lân/ Theo Ngoisao.vn

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/bi-trach-hua-ma-khong-ra-hue-tang-moi-nguoi-dan-25-trieu-cat-phuong-len-tieng-sai-su-that-a189884.html

Tin mới nhất