Bi kịch cụ 73t đòi ly dị vợ trẻ 44t vì không được ‘chiều’, vợ tố lại chồng lén tới lui vợ cũ

28 Tháng Mười 2020

Cụ ông 73 tuổi quyết định ra tòa ly hôn với người vợ chỉ 44 tuổi sau thời gian chung sống. Lúc này, đôi bên đã có những lời tố gay gắt về đối phương. Câu chuyện đáng ngẫm nghĩ về những lục đục trong các mối quan hệ.

“Yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng vuông”. Các cụ ngày xưa dạy rất thấm thía, nhằm nói đến cách nhìn nhận của mọi người lúc mặn nồng và khi cạn tình. Dĩ nhiên, chuyện hết yêu không có gì xa lạ nhưng chính cách hành xử của chúng ta khi ấy mới đáng bị bàn cãi vì phơi bày mọi ngóc ngách xấu xí, tăm tối như ích kỷ, lười biếng, lăng nhăng, tham lam… Câu chuyện bi kịch về vụ ly hôn của cụ ông 73 tuổi và vợ 44 tuổi bên dưới chính là minh chứng cho điều này.

Cụ ông họ Trương (73 tuổi) tố cô vợ trẻ (44 tuổi) không đưa tiền sinh hoạt hằng tháng cho mình cũng như lén lút sang nhượng tiệm mì cho chồng cũ nên từ đó tức tối, không thể chấp nhận. Ông Trương cho biết, hai người nên duyên nhờ mai mối. Sau khi cưới, họ cùng mở một tiệm mì nhưng người vợ đã âm thầm nhượng quyền kinh doanh cho chồng cũ và con trai riêng.

Ngay khi biết tin, ông Trương và vợ tranh cãi kịch liệt, thái độ của vợ sau đó thay đổi 180 độ, xách vali đi du lịch giải khuây. Trở về, người vợ còn lấy hết tiền kinh doanh bao lâu nay cất vào túi riêng và quyết không xì một đồng cho chồng làm sinh hoạt phí. Cụ ông 73 tuổi chỉ còn biết dựa vào lương hưu ít ỏi để sống qua ngày.

Bi kịch cụ 73t đòi ly dị vợ trẻ 44t vì không được ‘chiều’, vợ tố lại chồng lén tới lui vợ cũ

(Ảnh minh họa: 3g.163.com)

Nghe đến đây, nhiều người vội chỉ trích người vợ quá tham lam và được nước lấn tới với người chồng già. Tuy nhiên, khi ra tòa, cô cũng sẵn sàng vạch hết những xấu xí của người chồng 73 tuổi. Người vợ trẻ đau lòng giãi bày ông Trương là kẻ nghiện rượu, bản tính gia trưởng và giao hết công việc liên quan đến tiệm mì cho vợ quán xuyến thay vì cùng kề vai giúp sức. Từ đó, người vợ phải dậy vào lúc 4 giờ sáng, 5 giờ mở tiệm và bận rộn đến 3 giờ chiều mới đóng tiệm.

Làm việc quần quật suốt 10 tiếng cộng thêm nấu nướng cho gia đình khiến người vợ bị lao lực và đau cơ thần kinh. Ngoài ra, mọi khoản chi tiêu trong gia đình người vợ phải tự quyết, thế nhưng ông Trương không cảm động, mỗi ngày ông Trương luôn ngóng trông về thăm vợ cũ và con riêng, thậm chí ông còn muốn đưa thu nhập từ kinh doanh căn hộ cho vợ cũ khiến vợ trẻ suy sụp tinh thần.

Khi quá chán ngán và mệt mỏi, người vợ quyết định nhượng quyền kinh doanh cho chồng cũ và con riêng. Bà còn chê trách chồng 73 tuổi quá hời hợt đến mức vô tâm, 10 năm kết hôn nhưng số lần cô được về thăm mẹ đẻ không quá 3 lần. Người vợ còn cho biết thêm, có lần vợ năn nỉ chồng bỏ uống rượu để hai vợ chồng có thời gian tâm sự với nhau, chẳng ngờ, ông Trương hắng giọng mắng vợ: “Rượu quan trọng hơn bất kì điều gì”, nghe thế người vợ nản lòng nên không còn thiết tha gần gũi chồng.

Bi kịch cụ 73t đòi ly dị vợ trẻ 44t vì không được ‘chiều’, vợ tố lại chồng lén tới lui vợ cũ

(Ảnh minh họa phải: k.sina)

Rõ ràng, lúc yêu nhau có thể khiến họ sẵn sàng bước qua khoảng cách tuổi tác để được kết hôn và khi cạn tình cạn nghĩa là không ngần ngại tố cáo lẫn nhau. Người chồng già yếu nên không thể phụ giúp vợ trong kinh doanh, đã vậy còn nghiện rượu, ích kỷ và vô tâm. Chăm chăm đến lợi ích bản thân, khi người vợ không thỏa mãn nhu cầu là lớn tiếng xẵng giọng chửi bới, tố cáo. Người vợ cũng không phải dạng vừa, tiệm mì là tài sản chung nhưng âm thầm nhượng quyền kinh doanh cho chồng cũ thay vì bàn tính với chồng hiện tại. Ngay cả việc ông Trương về thăm con cũng bị bà hạch sách, làm khó.

Thế mới nói, cạn tình không đáng sợ bằng cạn nghĩa vì khi ấy người ta sẵn sàng moi móc những điều xấu xí để nói về nhau. Vô tình, bàn tay ném bùn người khác cũng dấy bẩn nên cả hai đều chẳng ai tốt đẹp. Nhớ đến gần đây có câu chuyện bi hài từng gây ầm ĩ trên mạng xã hội về cặp vợ chồng rất ngôn tình nhưng một ngày người vợ bắt quả tang chồng lăng nhăng. Thay cho lời ngọt ngào trước đây là những tiếng vạch trần, nói qua tố lại cho hả hê. Chuyện nhà vốn là điều riêng tư, càng xấu là càng phải che giấu và tự giải quyết riêng, còn đằng này tung hê tất cả cho người ngoài cười chê cả đôi.

Tổng hợp Internet.

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/bi-kich-cu-73t-doi-ly-di-vo-tre-44t-vi-khong-duoc-chieu-vo-to-lai-chong-len-toi-lui-vo-cu-a188246.html

Tin liên quan

Tin mới nhất