Bị đồn hẹn hò với chân dài trẻ tuổi, chồng cũ Lệ Quyên nói gì?

31 Tháng Mười Hai 2021

Trước tin đồn đại gia Đức Huy hẹn hò với Khánh My, nhiều người không khỏi tò mò liệu mối quan hệ thật sự giữa 2 người là gì.

Kể từ sau khi ly hôn ca sĩ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy thường vướng nhiều tin đồn hẹn hò với các cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi. Vừa qua, khán giả còn kịp ghi lại khoảnh khắc nam doanh nhân tình tứ sánh đôi cùng một cô gái trong đêm Giáng sinh. Nhiều người cho rằng cô gái xinh đẹp đó chính là Khánh My. Đáng chú ý, “ông bố một con” còn khá ân cần khi chờ cô gái này, thậm chí còn dang tay để ngăn cô phải tiếp xúc với đám đông xung quanh.

Bị đồn hẹn hò với chân dài trẻ tuổi, chồng cũ Lệ Quyên nói gì?

Bị đồn hẹn hò với chân dài trẻ tuổi, chồng cũ Lệ Quyên nói gì?
Những hình ảnh làm dấy lên nghi vấn đại gia Đức Huy hẹn hò cùng Khánh My.

Thế nhưng mới đây, phía Đức Huy đã có những chia sẻ mới nhất về tin đồn này. Theo đó, mỹ nhân váy đỏ trong clip đúng như lời đồn đoán từ cư dân mạng chính là Khánh My. Được biết thêm, ngày hôm đó, vì phải làm một số thủ tục giấy tờ nên cô mới được nam doanh nhân đứng ra giúp đỡ. Đặc biệt, phía chồng cũ Lệ Quyên cũng cho biết thêm cả hai chỉ có quan hệ bạn bè không hơn không kém. Cụ thể hơn, sau khi giúp người đẹp, cả hai đi ăn cùng một nhóm bạn, chứ không hề “đánh lẻ” đi chơi Noel như một cặp tình nhân.

Bị đồn hẹn hò với chân dài trẻ tuổi, chồng cũ Lệ Quyên nói gì?
Sau cùng, cả hai cũng đã lên tiếng để làm rõ tin đồn này.

Về phía mình, Khánh My từ chối trả lời mà chỉ cho biết, sẽ chia sẻ những thông tin khác về cô trong thời gian tới. Về vụ clip, phía đại diện nói thêm: “Chúng tôi không lên tiếng về những thông tin không phải bên chúng tôi phát ngôn hay đưa ra, nhất là những thông tin tự suy diễn”.

Trước đó không lâu, Khánh My vừa thông báo kết thúc mối quan hệ 4 năm mặn nồng với bạn trai Tiến Vũ. Nam diễn viên từng viết: “Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà hai chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Danh tính của chân dài đang cặp kè với chồng cũ Lệ Quyên là ai?

Tin mới nhất