Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau

19 Tháng Mười Một 2020

Sau khi gặp chuyện đau khổ trong tình yêu, hai cô gái tìm đến nhau để tâm sự và động viên đối phương rồi có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Câu nói “chỉ con gái mới mang đến hạnh phúc cho nhau” dường như chẳng còn quá lạ lẫm đối với giới trẻ. Tưởng chừng như đó chỉ là câu đùa vui của cư dân mạng nhưng không ít trường hợp các cô nàng bị phản bội rồi đến với nhau và rất hạnh phúc đấy nhé.

Cũng như câu chuyện của hai cô gái xinh đẹp dưới đây, sau khi bị phản bội họ đã tìm đến nhau để tâm sự và rồi phải lòng đối phương từ lúc nào không hay.

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau
Hai cô nàng tìm đến nhau sau khi bị người yêu cũ làm cho đau khổ.

Tình yêu của hai cô gái trẻ nhận về hàng chục nghìn like

Cách đây không lâu, Bùi Khả Hân đã đăng tải những hình ảnh lãng mạn, thân thiết với người yêu mình là một bạn gái lên mạng xã hội. Điều khiến mọi người quan tâm hơn cả đó chính là dòng trạng thái: “Từ hai con người bị đàn ông làm cho đau khổ, tâm sự xong đã nhận ra tình cảm dành cho nhau, đúng là trong cái rủi có cái may”.

Bài viết ngay lập tức nhận về hơn 30.000 lượt like và hàng nghìn bình luận cũng như lượt chia sẻ. Mọi người không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ: “Quả đúng là chỉ con gái mới mang đến hạnh phúc cho nhau. Các anh đã làm gì để chị em mất hết niềm tin vào tình yêu vậy”. Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận đã gửi lời chúc mừng và mong hai bạn gái luôn hạnh phúc vui vẻ bên nhau.

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau
Bài viết nhận về hàng chục nghìn lượt like từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bị bạn trai làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự và yêu nhau lúc nào không hay

Bùi Khả Hân và người yêu hiện tại vốn là bạn thân, thường xuyên chia sẻ những điều không vui trong cuộc sống để động viên nhau cùng cố gắng. Trước đây cả hai bạn đều đã có người yêu khác giới nhưng thường cãi vã và bị đối phương làm cho đau khổ. Khả Hân chia sẻ với YAN: “Lúc bạn ấy mới chia tay người yêu hay tâm sự với mình rồi khóc lóc nên mình đã rủ bạn ấy đi ăn, uống nước và sau khi tiếp xúc nhiều lần thì cảm thấy hợp, có tình cảm với nhau. Một thời gian sau bọn mình chuyển qua giai đoạn tìm hiểu và yêu nhau luôn”.

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau
Sau khi tìm hiểu thấy hợp, hai bạn đã tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Cả hai cứ vậy, lặng lẽ bên nhau từng ngày để cùng động viên, nỗ lực sống thật vui vẻ, hạnh phúc. Trước đó vốn là bạn lại hiểu rõ tính nhau nên hai cô nàng rất ít khi giận dỗi hoặc xảy ra cãi vã, xích mích. Khả Hân trải lòng: “Bọn mình vừa là người yêu vừa là bạn nên thoải mái lắm. Nếu như chuyện tình cảm có vấn đề gì thì bọn mình cũng sẽ tìm cách giải quyết và tiếp tục bên nhau thôi chứ chẳng bao giờ có chuyện giận dỗi chia tay”.

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau
Nếu có vấn đề gì, cặp đôi sẽ tìm cách giải quyết chứ không có chuyện chia tay.

Tình yêu của họ trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đầy kỷ niệm đẹp và đáng yêu. Cô nàng hạnh phúc khi tâm sự: “Bạn ấy là một người rất dễ thương, cá tính và chu đáo, chỉ cần gặp lần đầu là đã thấy thiện cảm rồi. Có một khoảng thời gian bọn mình vì công việc nên phải yêu xa nhưng mình không chịu được và bảo nhớ bạn ấy quá. Vậy là ngày hôm sau bạn ấy đã gọi điện cho mình xuống nhà, lúc xuống mình đã vô cùng bất ngờ khi thấy bạn ấy đứng trước cửa”.

Chuyện tình của cặp đôi được hai bên gia đình ủng hộ

Khả Hân không giấu nổi hạnh phúc khi tiết lộ rằng gia đình hai bên rất ủng hộ tình yêu của đôi bạn trẻ. Thậm chí bố mẹ của cô nàng và người yêu còn thường xuyên qua lại, nói chuyện và giữ mối quan hệ rất tốt. Cô nàng chia sẻ: “Mọi người không có ý kiến phản đối mà rất mến bọn mình. Bố mẹ hai bên xem bọn mình như là người thân trong gia đình vậy’.

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau
Bố mẹ của cặp đôi xem họ như người thân trong gia đình vậy.

Yêu nhau chân thành là vậy nhưng cả hai cô nàng đều chưa xác định được chuyện tương lai sẽ như thế nào. Khả Hân cho rằng chỉ cần ngày nào cũng được nhìn thấy đối phương là cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và rất may mắn rồi.

Bị đàn ông làm cho đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau
Họ không tính đến chuyện xa xôi, chỉ cần hạnh phúc như hiện tại là đủ.

Để có được tình yêu đẹp và nhẹ nhàng như vậy Khả Hân cho rằng điều quan trọng nhất đó chính là thấu hiểu và nhường nhịn: “Trong tình yêu tụi mình không phân biệt đúng sai hay thắng thua. Đôi khi vì nhau mà nhịn một chút cũng là điều tốt mà”.

Ảnh: NVCC

Bích Lân/ Theo Yan

TheoSức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/bi-dan-ong-lam-cho-dau-kho-hai-co-gai-tam-su-roi-yeu-nhau-a191150.html

Tin mới nhất