Bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh ‘𝔡ậ𝔭 𝔩ạ𝔦’ với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất ‘bùng nổ’ bất ngờ!

08 Tháng Mười Hai 2020

Netizen dường như đã bị “đánh lừa” bởi những tấm hình hậu trường kém xinh xắn và nổi bật của Triệu Lệ Dĩnh được tờ ELLE hé lộ vào ngày hôm 6/12.

Những tấm hình do tạp chí ELLE “nhá hàng” ngày 6/12 đã khiến Cnet bất ngờ, không thể nhận ra Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều fan cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh bị “dìm hàng” thảm thương bởi kiểu tóc và trang phục, gương mặt cũng bị photoshop quá đà.

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh và tấm hình gây tranh cãi trên MXH

Tuy nhiên, ELLE đã khiến dân tình phải bất ngờ khi quyết định tung trọn bộ ảnh người đẹp Sở Kiều Truyện chụp cho tạp chí số khai niên 2021. Nhan sắc trong trẻo, thần thái “lên hương” xuất sắc của Triệu Lệ Dĩnh nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía người hâm mộ.

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 3.

Lội ngược dòng thành công, Triệu Lệ Dĩnh gây bão với visual xinh ngút ngàn trên tạp chí ELLE bản Trung

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 4.

Người đẹp ngày càng khiến người hâm mộ bất ngờ với thần thái “lên hương”, không còn cứng đờ, vô cảm như trước

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 5.

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 6.

Những khung hình ấn tượng nhất của bộ ảnh tôn lên nhan sắc mỹ miều của mỹ nhân Sở Kiều Truyện

Trên Weibo, nhiều lời bình luận có cánh đã được dành tặng cho nàng “Sam Sam”: “Bộ ảnh này ấn tượng quá”, “Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ”, “Trước đây cô ấy từng gây thất vọng, nhưng giờ mọi chuyện đã khác”, “Chờ đón những bộ xuất sắc như thế này của Triệu Lệ Dĩnh”,…

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 7.

Tạp chí bị chê xấu, Triệu Lệ Dĩnh dập lại với bộ ảnh full-không-che: Nhan sắc kinh diễm, khí chất bùng nổ bất ngờ! - Ảnh 8.

Cận cảnh nhan sắc bà xã Phùng Thiệu Phong trên tạp chí đình đám

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất