Bị chê là bình hoa di động, Bạch Lộc tái xuất đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa trong phim mới

09 Tháng Mười Một 2020

Cô nàng Bạch Lộc của “Nửa là đường mật nửa là đau thương” đang gây xôn xao với cảnh nhảy múa đẹp mắt.

Sau Nửa là đường mật nửa là đau thương, Bạch Lộc tiếp tục tái ngộ khán giả với vai nữ chính ở dự án Cửu Lưu Bá Chủ.

Không còn là mỹ nữ phim ngôn tình ngọt ngào, duyên dáng, Bạch Lộc lột xác với hình tượng Long Ngạo Nhất cực xinh đẹp, quyến rũ. Loạt ảnh Bạch Lộc mặc trang phục đỏ rồi quay cảnh nhảy múa đang được cư dân mạng chia sẻ rộn ràng trên Weibo.

Bạch Lộc đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa, còn ai dám chê là "hot girl mạng" không biết làm gì?  - Ảnh 1.

Nhiều người ngợi khen Bạch Lộc xinh đẹp, cuốn hút chẳng kém gì các đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên. Cũng có ý kiến đánh giá rằng Bạch Lộc thực sự hợp với màu đỏ, nếu đi theo con đường cổ trang, Bạch Lộc sẽ sớm gia nhập hàng ngũ Tiểu Hoa Đán “chất lượng cao”. Dẫu vậy, cũng có khán giả phàn nàn rằng ở Cửu Lưu Bá Chủ, Bạch Lộc trang điểm khá đậm, nhìn cô giống nhân vật phản diện hơn là nữ chính có tính cách hiền lành, chính trực.

Bạch Lộc đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa, còn ai dám chê là "hot girl mạng" không biết làm gì?  - Ảnh 2.

Bạch Lộc đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa, còn ai dám chê là "hot girl mạng" không biết làm gì?  - Ảnh 3.

Cửu Lưu Bá Chủ hiện đang phát sóng trên hệ thống xem phim online của Tencent. Phim kể về chuyện tình của Lý Thanh Lưu (Lại Nghệ) và Long Ngạo Nhất (Bạch Lộc) thời nhà Đường. Lý Thanh Lưu là một thương nhân giàu có còn Long Ngạo Nhất là “chị đại” của Long Trúc Bang.

Bạch Lộc đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa, còn ai dám chê là "hot girl mạng" không biết làm gì?  - Ảnh 4.

Bạch Lộc đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa, còn ai dám chê là "hot girl mạng" không biết làm gì?  - Ảnh 5.

Bạch Lộc đẹp mê mẩn khi mặc áo đỏ nhảy múa, còn ai dám chê là "hot girl mạng" không biết làm gì?  - Ảnh 6.

Vì sự mất tích của bộ quần áo dệt bằng tơ vàng, Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất phải cùng nhau phá án. Nhờ đó, Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất từ hai người không hề liên quan mà trở thành bạn bè, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Sóng gió lại ập đến khi Lý Thanh Lưu bị dính kế, bại lộ thân phận hoàng tử. Long Ngạo Nhất tiến cung, cùng anh đương đầu với sóng gió triều đình.

Bạch Lộc sinh năm 1994, cô nổi lên với danh xưng “hot girl mạng”. Sau đó, Bạch Lộc tham gia 1 loạt phim của Vu Chính nhưng vẫn chưa bật lên được. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng Bạch Lộc có gương mặt xinh xắn nhưng chỉ dừng ở mức hot girl, thêm đó diễn xuất của cô cũng bị đánh giá 1 màu, cầu phải trau dồi thêm nếu muốn tiến xa trong làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất