Bị bỏ rơi giữa đồng vắng, em bé được đàn chó cưu mang

23 Tháng Mười Hai 2021

Bé gái được chó mẹ phát hiện và nằm bên cạnh ủ ấm cùng với đàn con của mình.

Munnalal Patel, đại diện người dân ở tỉnh Chattisgarh, Ấn Độ, cho biết dân làng tìm thấy đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi khi ra đồng làm việc. “Lúc 11h sáng, chúng tôi đi theo tiếng khóc thì thấy bé gái sơ sinh đang nằm bên đàn chó con”, dân làng cho biết.

Bị bỏ rơi giữa đồng vắng, em bé được đàn chó cưu mang

Có vẻ cô bé đã bị bỏ lại đồng hoang vào giữa đêm, trên người không mặc quần áo, dây rốn vẫn chưa cắt.

Một người dân địa phương cho biết đàn chó có thể đã cứu mạng bé gái đáng thương. “Hơi ấm từ những chú chó con và chính mẹ của chúng đã giữ cho đứa trẻ sơ sinh này sống sót. Thông thường, nhiệt độ buổi đêm sẽ giảm rất thấp, chưa kể đến giờ đã là tháng 12. Đứa bé thật may mắn”, người này nói.

Sau khi phát hiện em bé nằm giữa ổ chó, người dân lập tức báo cho chính quyền địa phương và liên hệ cảnh sát. Bé gái được đưa đi bệnh viện thăm khám và đặt tên là Akanksha. Hiện cô bé đã được nuôi dưỡng bởi tổ chức Child Line Project.

Bị bỏ rơi giữa đồng vắng, em bé được đàn chó cưu mang

Cảnh sát đang tiến hành điều tra để tìm kiếm cha mẹ của bé gái. RK Vij, sĩ quan IPS cấp cao của Cảnh sát Chattisgarh, bày tỏ sự bàng hoàng trước vụ việc. Một cư dân địa phương tên Premnath cũng kịch liệt lên án cha mẹ của em bé vì nhẫn tâm bỏ rơi con và cho rằng họ nên bị trừng trị đúng tội.

>> Xem thêm: Xôn xao cặp vợ chồng chở nhau đi ly hôn mà ôm eo, cười híp mắt như đi hưởng trăng mật

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/the-gioi/bi-bo-roi-giua-dong-vang-em-be-duoc-dan-cho-cuu-mang-202112230816128101.html

Tin mới nhất

Vô tình đi lạc, chú chó trở thành nhân viên xịn sò của hãng xe lớn

Vô tình đi lạc, chú chó trở thành nhân viên xịn sò của hãng xe lớn

Ngày 10/08/2020, sự kiện chú chó Tucson trở thành nhân viên bán hàng của Hyundai Prime tại Brazil đã khiến truyền thông thế giới “chấn động”. Và câu chuyện cuộc đời anh bạn cực kỳ thăng trầm trước đó cũng làm dư luận rất xúc động. Được biết, Tucson Prime là một trong những “ngôi sao sáng” làm rạng danh dòng họ nhà 4 chân. Đến nay, hình ảnh anh bạn ngày càng được nhiều người biết đến.