Bị 𝔫é𝔪 đá, Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi

02 Tháng Mười Hai 2020

Nữ diễn viên đài 3 Taew Natapohn lên tiếng giải thích về màn nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố không quên nhắc đến chuyện tình cảm hạnh phúc hiện tại.

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 1

Taew Natapohn

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 2

Trở nên kịch tính hơn sau khi nữ diễn viên Taew Natapohn đăng tải đoạn clip ngắn nhảy nhót giữa đường phố cùng Pok Mindset, chồng của Margie Rasri.Được biết lý do đoạn clip này ra đời là để ăn mừng MV Kon Tum mới ra mắt được 3 triệu lượt xem. Nữ chính trong MV của Pok Mindset lần này chính là Taew Natapohn. Chính vì vậy nhân dịp MV cán mốc 3 triệu view sau ít ngày ra mắt, cặp đôi đã có màn ăn mừng bằng cách cover lại điệu nhảy trong MV và thực hiện nó ở giữa ngã tư.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhảy nhót của Taew Natapohn và Pok Mindset đã vướng phải nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Những ý kiến của khán giả cho rằng cả hai vô tư nhảy giữa ngã tư đông người qua lại không an toàn, ăn mặc kém phù hợp,…v…v Thay vì nhận được sự ủng hộ, Taew Natapohn bị cư dân mạng liên tục tấn công chỉ trích về hành động trên. Trước sức ép từ dư luận, nữ diễn viên Taew Natapohn đã chính thức lên tiếng giải thích về đoạn clip trên.

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 3

Về việc nhiều người chỉ trích vì sự không phù hợp của đoạn clip, Taew Natapohn giải thích: ”Trong vấn đề này cá nhân tôi nghĩ rằng tôi muốn quảng bá cho bài hát thôi. Trước khi thực hiện, chúng tôi đã xin phép. Về độ an toàn, xin mọi người đừng lo lắng. Vì lúc đó đèn dành cho người sang đường có màu xanh và các nhân viên cảnh sát cũng đã có mặt ở đó. Nhưng không có bất kỳ sự chăm sóc hoặc đặc quyền nào cả. Chỉ cần xin phép trước và không làm cản trở giao thông. Chúng tôi chỉ sử dụng một camera điện thoại và quay khoảng 1 phút mà tín hiệu đèn kéo dài khoảng 2 phút.Mọi người có thể đến kiểm chứng rằng không hề có bất kỳ kịch tính nào xảy ra.”

”Đôi khi tôi chỉ suy nghĩ rằng làm những gì thuộc về mình, mình chỉ muốn quảng bá tác phẩm để được nhiều người biết đến.Vì nó được coi là nghĩa vụ của tôi. Tôi nghĩ rằng quyết định làm điều này ảnh hưởng đến bất kỳ ai mà chỉ với suy nghĩ đơn giản rằng chúng tôi chỉ muốn làm cho mọi người giải trí OK. Sau khi đoạn clip nhận về nhiều ý kiến, tôi cũng đã nói chuyện với Pok Chirathivat, cũng suy nghĩ khá nhiều về nó.”

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 4

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 5

Sau khi giải thích về lùm xùm vừa qua, nữ diễn viên không quên nhắc đến bạn trai đại gia Pranai Phornprapha. Gần đây, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều tiệc cưới cùng nhiều hình ảnh thân mật. Cô cho biết: ”Từ khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, chúng tôi thường xuyên đi dự đám cưới. Có thể là do vấn đề thời đại mà bạn bè kết hôn rất nhiều. Thừa nhận rằng anh ấy đã bị trêu chọc về việc kết hôn trong khi đi tham dự rất nhiều trong lễ cưới.Nhưng cá nhân tôi vẫn chưa muốn kết hôn sớm vì cá nhân tôi không có dự định gì trong tương lai. Hãy cứ vui vẻ với hiện tại đã.Tôi không biết khi nào mình sẽ mặc chiếc váy cưới nữa (cười).Nhưng thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy xấu hổ khi bị ai đó trêu chọc về chuyện hôn nhân. Bây giờ, tôi dần quen với gia đình anh ấy nhưng không muốn gọi nó là quen thuộc.”

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 6

Taew Natapohn lên tiếng giải thích về điệu nhảy ăn mừng giữa ngã tư đường phố gây tranh cãi Ảnh 7

Cô cũng đồng ý rằng bữa tối kỉ niệm 6 tháng quen nhau vừa qua đó là sự bổ sung ngọt ngào để họ thấy rằng mọi sự khởi đầu của cặp đôi là như thế này, rằng bạn cảm thấy tốt với ai đó bạn muốn cho họ biết điều đó. Khi được phóng viên trêu rằng họ là một cặp đôi ngọt ngào không cần đường, nữ diễn viên đáp lại bằng một nụ cười ngượng ngùng.

Theo Saostar

Tin mới nhất