Bé trai sang đường thiếu quan sát bị va quệt, ông bố lao vào đấm tới tấp người phụ nữ, cái kết nhận về vô số lời chỉ trích

15 Tháng Mười Hai 2021

Mặc dù người phụ nữ đã kịp thời phanh xe nên cháu bé không gặp chấn thương gì, tuy nhiên phản ứng của ông bố sau đó khiến người đi đường vô cùng bức xúc.

Video ghi lại cảnh một bé trai vội vã sang đường mà không quan sát thì bị một chiếc xe máy đâm phải. Rất may người phụ nữ đã kịp thời phanh xe nên cháu bé không gặp chấn thương, tuy nhiên phản ứng của ông bố sau đó khiến người đi đường vô cùng bức xúc.

Theo đó, thay vì kiểm tra người con xem có sao không thì người đàn ông này hùng hổ tiến đến tát thẳng vào mặt người phụ nữ đi xe máy. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn rất hung hăng, định quay lại xe lấy dụng cụ để tiếp tục hành hung người gây tai nạn cho con mình. Rất may gia đình và những người đi đường chứng kiến sự việc đã kịp thời ngăn cản đồng thời khuyên can anh ta.

Bé trai sang đường thiếu quan sát bị va quệt, ông bố lao vào đấm tới tấp người phụ nữ, cái kết nhận về vô số lời chỉ trích

Việc trẻ sang đường thiếu quan sát để xảy ra tai nạn giao thông rất dễ xuất hiện đối với những gia đình có nhà ở vị trí sát mặt đường. Thế nên kiểm soát và quản lý con khi để trẻ tham gia giao thông là trách nhiệm của các bậc phụ huynh, cha mẹ, thay vì những hành động thái quá và phản cảm như người đàn ông trong clip nên chăng hãy có những hành vi phù hợp để những thế hệ tương lai có thể nhìn vào và học hỏi.

H.V(T/h) 

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.