Bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non nghi do nuốt đinh vít

19 Tháng Mười Một 2021

Khi phát hiện cháu bé có biểu hiện bất thường, các giáo viên lập tức đưa cháu bé đi viện cấp cứu nhưng không kịp. Bác sỹ sau đó gắp ra 1 chiếc đinh vít trong cổ họng.

Tối 17/11, ông Trần Đình Hùng – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, một bé trai 3 tuổi theo học tại trường mầm non xã Hương Trà (huyện Hương Khê) tử vong nghi do nuốt phải chiếc đinh vít sắt.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào trưa 17/11. Thời điểm này, cháu bé 3 tuổi chơi và vô tình nhặt được một chiếc đinh vít rồi nuốt vào miệng. “Khi cô giáo phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng không kịp”, trưởng phòng Giáo dục huyện Hương Khê nói.

Bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non nghi do nuốt đinh vít

Ông Phan Đăng Sang – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cho biết, khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu thì bé trai này đã tử vong.

Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện và gắp ra từ trong cuống họng cháu bé này một chiếc đinh vít dài khoảng 4cm. Loại đinh vít này thường được dùng để đóng trên bàn, ghế.

Theo ông Sang, chiếc đinh này nhỏ, không thể bịt lỗ thở được. Tuy nhiên, có thể do phản ứng sau khi nuốt đinh vào họng gây phù nề thanh quản, nạn nhân bị tắc đường thở dẫn đến tử vong.

>> Xem thêm: Cô giáo quát mắng, tát bé gái ‘bôm bốp’ trước mặt cả lớp vì lý do khó chấp nhận

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/be-trai-3-tuoi-tu-vong-o-truong-mam-non-nghi-do-nuot-dinh-vit-8202118110011421.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.