Bé 8 tuổi tử vong nghi do “dì ghẻ” bạo hành, mẹ ruột đau xót: Cả năm không được gặp con

26 Tháng Mười Hai 2021

Chị H. hiện vẫn chưa vượt qua được cú sốc quá lớn khi hay tin dữ về đứa con gái nhỏ.

Vụ việc bé gái N.T.V.A. (8 tuổi) nghi bị “dì ghẻ” bạo hành dẫn tới tử vong mới đây khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. Được biết, cơ quan Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp nghi phạm V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) – vợ sắp cưới của bố ruột bé A. để điều tra. Tại cơ quan điều tra, T. thừa nhận đã bạo hành cháu A. dẫn đến tử vong.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị T.H., mẹ ruột của cháu V.A cho biết, gia đình hiện đã lo xong xuôi tang lễ cho cháu và đưa đi hỏa táng tại Phước Lạc Viên, Bình Dương.

Bé 8 tuổi tử vong nghi do “dì ghẻ” bạo hành, mẹ ruột đau xót: Cả năm không được gặp con
Cơ thể bé A. đầy vết bầm tím.

Người mẹ vẫn chưa vượt qua cú sốc khi nhớ lại thời điểm nhận tin dữ về con: “Trưa hôm đó đang làm, công an phường gọi tôi ra làm việc, tôi cũng không hiểu có chuyện gì xảy ra, mình có làm gì đâu mà kêu ra công an, mình mới không lên. Rồi anh mới nói con tôi mới mất, tôi xỉu luôn, không kịp nghe thêm gì. 

Đồng nghiệp đưa tôi ra trụ sở, tôi cứ ngồi chờ, tự hỏi không biết có nhầm lẫn gì không, có khi đó không phải con mình”, chị H. nghẹn ngào.

Đến khi cơ quan điều tra thông báo cho chị H. về vụ việc cháu bé tử vong, nghi có dấu hiệu bạo hành, chị không dám tin là sự thật. Gia đình đưa chị về Bình Hưng Hòa, gặp cháu bé lần cuối. Nhìn con ngủ trong lĩnh cữu, chị lặng mình.

Chị H. cho hay, vợ chồng chị đã ly hôn hơn 1 năm. Chị sinh được 1 trai 1 gái, bé trai ở với mẹ, bé gái ở với bố.

Bé 8 tuổi tử vong nghi do “dì ghẻ” bạo hành, mẹ ruột đau xót: Cả năm không được gặp con
Chị H. đã lo tang lễ xong xuôi cho con gái V.A.

“Gia đình tôi cũng phức tạp, nhiều chuyện xảy ra lắm. Lần cuối gặp con là 1 năm trước, suốt năm rồi tôi xin gặp cháu mà không được, không nghe tin tức gì, tôi muốn gặp phải liên hệ cô Tr. (Vợ kế – PV). Đến lúc gặp thì bé như vậy”. 

Hiện chị H. vẫn đang đợi kết luận chính thức từ cơ quan điều tra. Người mẹ đau xót mong con gái có thể thanh thản ra đi nơi suối vàng.

>> Xem thêm: Cho con nhỏ đi nhà hàng, để con thò tay xuống bắt cá Koi tiền triệu lên chơi, thái độ của phụ huynh càng gây bức xúc

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-8-tuoi-tu-vong-nghi-do-di-ghe-bao-hanh-me-ruot-dau-xot-ca-nam-khong-duoc-gap-con-162212612155240966.htm

Tin mới nhất