Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

17 Tháng Một 2022

Cùng với Ngọc Sơn, bầu Thụy thời gian qua hỗ trợ cho Hồ Văn Cường rất nhiều. Vị doanh nhân mới đây lại có chia sẻ gây chú ý về con nuôi của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi công ty của Phi Nhung càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nam ca sĩ được rất nhiều người hỗ trợ, đặc biệt là Ngọc Sơn  bầu Thụy. Họ không chỉ mời quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đến nhà cùng ca hát mà còn tổ chức show cho nam ca sĩ biểu diễn. “Ông hoàng nhạc sến” cũng đã chỉ dạy rất nhiều về cả cách sống lẫn kỹ thuật cho cậu học trò mới này.

Tình cảm đặc biệt mà bầu ThụyNgọc Sơn dành cho Hồ Văn Cường khiến fan của nam ca sĩ rất cảm kích. Mới đây, vị doanh nhân sinh năm 1976 lại gây chú ý khi có chia sẻ đầy xúc động về con nuôi Phi Nhung.

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi NhungBầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

Trên trang cá nhân, bầu Thụy tiết lộ chuyện năm xưa khi Hồ Văn Cường đi thi Vietnam Idol Kids, mẹ ruột đã phải vay bà con 500 nghìn đồng để có chi phí đi đường. Giờ đây nhìn lại đã một hành trình rất dài trôi qua, anh cho rằng đó là khoản đầu tư rất xứng đáng của mọi người.

Cụ thể, bầu Thụy chia sẻ: “Cảm ơn bà con ở Gò Công đã cho mẹ của Hồ Văn Cường vay 500 nghìn để có tiền đưa cháu đi thi. Vì vậy mới có Idol Kids Hồ Văn Cường 2016. Đây là khoản đầu tư 500 nghìn hiệu quả nhất của bà con Gò Công năm 2016. Hồ Văn Cường là món ăn tinh thần của nhiều khán giả”.

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

Đính kèm đó là clip ngắn từ năm 2016, thời điểm đó Hồ Văn Cường vẫn còn là một cậu bé quê chân chất tham gia một cuộc thi lớn, xuất hiện trên truyền hình. Hình ảnh nam ca sĩ năm xưa càng khiến mọi người thêm xúc động hơn. Con nuôi Phi Nhung thực sự đã đi lên từ con số 0, nỗ lực không ngừng nghỉ suốt nhiều năm trời.

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

Dưới bình luận, biết trước sẽ có người vào đá xéo sang chuyện khác nên bầu Thụy nhanh chóng “chặn lời”: “Đại gia đình Facebook không bình luận động chạm đén bất kỳ ai. Thanks”. Anh còn chia sẻ thêm: “Thần tượng của tôi rất yêu con người hiếu thảo mẹ cha”.

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi NhungBầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi NhungBầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố 1 câu gây ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

Cư dân mạng hi vọng với sự nâng đỡ của bầu Thụy và Ngọc SơnHồ Văn Cường sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Bỏ lại sau lưng những ồn ào không đáng có, giờ đây điều khán giả muốn thấy nhất là một nam ca sĩ tự lập, biết tự đứng trên chính đôi chân của mình.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, để lộ mối quan hệ thật sự giữa 3 người

TheoĐời sống pháp luật

Bài viết gốc Copy link

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/187-122-1-bau-thuy-tiet-lo-goc-khuat-cua-ho-van-cuong-tuyen-bo-1-cau-gay-ngo-ngang-ve-con-nuoi-phi-nhung-ylt551361.html

Tin mới nhất