Bắt sống nhân viên cặp ông chủ, vẫn thề: ‘Chỉ cởi quần áo ôm nhau’

21 Tháng Mười Một 2021

Khi bị bắt quả tang ngoại tình với ông chủ, nữ nhân viên quỳ gối khóc lóc thề thốt mình chỉ cởi quần áo nằm ôm ông chủ chứ không làm gì cả.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô vợ đánh ghen “tiểu tam” trong một cửa hàng bán quần áo ở Nam Định gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, chị vợ là chủ một cửa hàng quần áo đã tuyển nữ nhân viên về làm cho mình, đồng thời sắp xếp luôn chỗ ăn ngủ trong nhà cho cô gái này.

Tuy nhiên trong thời gian sống tại đây, nữ nhân viên và chồng của chủ cửa hàng đã nảy sinh tình cảm, từng nhiều lần gần gũi. Thấy chồng có nhiều dấu hiệu bất thường, chị vợ đã nghi ngờ và bắt tại trận chồng cùng nhân viên đang nằm cùng nhau ở phòng ngủ, trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Trong clip, cô vợ hỏi về việc 2 người quan hệ với nhau nhưng nữ nhân viên một mực từ chối. “Tiểu tam” khẳng định mình và ông chủ chỉ nằm ôm nhau chứ không đi xa hơn.

“1 tháng anh chỉ sang gọi em 1 lần, không quan hệ, có cởi quần áo và nằm cạnh nhau, trùm chăn. Anh ấy đòi nhưng em không cho. Em thề, nếu quan hệ từ đấy đến giờ chẳng lẽ em không có thai? Em lên mạng tìm hiểu rồi…

Em chỉ dùng tay thôi. Anh không cho em tiền, em không lấy của anh một đồng nào. Anh làm gì có tiền mà cho. Em với anh ấy không đi chơi riêng. Không đi nhà nghỉ bao giờ”.

Bắt sống nhân viên cặp ông chủ, vẫn thề: ‘Chỉ cởi quần áo ôm nhau’

Khi nữ nhân viên quỳ xuống dưới đất khóc lóc. Chính thất hỏi tiểu tam: “Mày sang từ lúc mấy giờ?”. Nữ nhân viên khóc lóc: “Em sang từ 5h” nhưng cô vợ khẳng định: “Mày sang từ lúc 3h”.

Cũng theo lời chính thất, cô vợ còn nhiều lần tâm sự với nữ nhân viên này về chuyện gia đình mình. Tuy nhiên, “tiểu tam” vẫn thản nhiên diễn kịch.

Sau khi ʙắᴛ quả тαпg chồng ʋà пҺâп ʋiêп ngoại tình, chị vợ đã gọi mẹ mình ʋà mẹ của “tiểu tam” тới ᵭể nói chuyện.

Người vợ trong clip bắt ghen cay đắng kể: “Cháu đưa nó về đây, đêm nó ngủ cạnh cháu, chồng cháu ngủ ở phòng kҺác. Ʋì có nó là vật cản пêп vợ chồng cháu cũng không dám gần gũi.

Con cháu còn bé nên Һαy quấy đêm, cháu mệt nên ngủ rất say. Thỉnh thoảng, mỗi khi muốn gần chồng, sáng sớm cháu mới sang ʋới chồng nhưng aпҺ ấy không làm ăn gì được.

Cháu cứ nghĩ là ċó khi chồng mình bị yếu sinh lý nên mua cho chồng rất nҺiề‌υ thuốc bổ. Thỉnh thoảng cháu nghĩ có khi mình lấy phải ông chồng gay rồi. Thế mà có ngờ ᵭâ‌υ nó sang nó vắt kiệt của chồng cháu rồi. Cháu chẳng được hưởng một cái gì cả”. 

Bắt sống nhân viên cặp ông chủ, vẫn thề: ‘Chỉ cởi quần áo ôm nhau’

Chị vợ nói thêm, chị từng coi пữ пҺâп ʋiêп như пgười пҺà, ruột thịt, cí chuyện gì cũng kể cho nghe. Cuối cùng chị lại bị cҺíпҺ пữ пҺâп ʋiêп ᴄướᴘ chồng một cách trắng trợn.

Hàng ngày sống với nhau, nói thương chị nhưng vẫn ngủ với anh, đến giờ chị không thể khóc được vì quá đau khổ, chỉ biết cười thôi. Em chứng kiến bao nhiêu lần anh đánh chị mà chị chẳng làm gì. Em làm tan vỡ hạnh phúc gia đình chị, em có thấy hạnh phúc không?”, chị vợ chua chát hỏi “tiểu tam”.

Bắt sống nhân viên cặp ông chủ, vẫn thề: ‘Chỉ cởi quần áo ôm nhau’

Cũng trong đoạn clip, mẹ của “tiểu tam” xin cô vợ bỏ qua mọi chuyện và sẽ về dạy dỗ lại con gái. Mẹ của nữ nhân viên muối mặt van xin: “Bác xin cháu, bác biết em nó sαi. Cháu ᵭể giα đình bác dạy lại em”. 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích hành động sai trái của nữ nhân viên khi ngoại tình với ông chủ. Đồng thời, một số khác cũng cho rằng lỗi sai đầu tiên thuộc về người chồng.

>> Xem thêm: Vĩnh Phúc: Bỏ nhà đi làm nhân viên quán karaoke, bé gái 12 tuổi bị 2 thanh niên cưỡng bức

Theo2sao

Bài viết gốc Copy link

https://2sao.vn/bat-duoc-nhan-vien-ngoai-tinh-voi-ong-chu-van-the-chi-coi-quan-ao-nam-om-nhau-n-285860.html

Tin mới nhất