Bất ngờ với gương mặt khác lạ, nghi do di chứng của cô dâu 62 tuổi

14 Tháng Mười Hai 2020

Dù đã thực hiện vật lý trị liệu nhưng hình ảnh xuất hiện mới đây của cô Thu Sao khiến nhiều người ngạc nhiên, nghi do tàn dư hậu thẩm mỹ vẫn còn khá nặng nề.

Từ khi làm đám cưới cho đến nay, câu chuyện tình yêu của cặp đôi chồng 26 tuổi, vợ 62 tuổi vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, hai người không giấu giếm những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, cô dâu Thu Sao còn không ngần ngại chi mạnh tay thực hiện thẩm mỹ tổng thể gương mặt để níu kéo tuổi xuân, xứng đôi bên người chồng trẻ của mình.

Sau nhiều lần thẩm mỹ nhưng không đạt được kết quả mong muốn, gương mặt hiện tại của cô Thu Sao đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ và cả lo lắng.

Bất ngờ với gương mặt khác lạ, nghi do di chứng của cô dâu 62 tuổi
Cặp vợ chồng lệch tuổi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng (Ảnh: FBNV)

Ảnh cười rạng rỡ nhưng nhìn kỹ có gì đó… sai sai

Trong bức ảnh được đăng tải, cô dâu U70 nở nụ cười rất tươi tắn giới thiệu một sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là gương mặt có phần khác lạ. Những tưởng sau khi điều trị đã chuyển biến tích cực nhưng diện mạo mới của cô khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Bất ngờ với gương mặt khác lạ, nghi do di chứng của cô dâu 62 tuổi
Gương mặt mất cân đối của cô dâu 62 tuổi (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, dù đã bước sang tuổi 64, tổng thể gương mặt của cô dâu Cao Bằng được mọi người khen khá trẻ trung. Nhưng một số bình luận để lại chỉ ra một khuyết điểm khá lớn trên gương mặt chính là khuôn miệng vẫn còn chưa cân đối. Nhiều người cho rằng nhìn vào thấy cô đang “nhếch mép” giống hơn cười.

Cộng đồng mạng cũng dấy lên nghi ngờ rằng đây phải chăng là tàn dư để lại sau các cuộc “can thiệp dao kéo” trước đó? Bởi không chỉ bức hình này mà trong những hình ảnh khác đăng tải, dù chụp ở góc độ nào thì khuyết điểm trên vẫn lộ. Đặt lên hai tấm hình trước và sau thẩm mỹ cạnh nhau, không ít người bày tỏ sự lo lắng, tiếc nuối cho nhan sắc của cô.

Bất ngờ với gương mặt khác lạ, nghi do di chứng của cô dâu 62 tuổi
Góc chụp nào cũng để lộ rõ khuyết điểm trên gương mặt bị méo xệch. (Ảnh: FBNV)

Phải chạy vật lý trị liệu để “cứu” khuôn mặt

Không hề che giấu, cô Thu Sao từng công khai quá trình thẩm mỹ của mình với mọi người. Tất nhiên, sự việc này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng, người khen kẻ chê có đủ. Trước lời bàn tán của cư dân mạng về gương mặt sưng phù mới thẩm mỹ, cô lên tiếng đính chính rằng mình không bị biến chứng và đang trong quá trình hồi phục.

Tuy nhiên, có lẽ chờ đợi không thấy tiến triển nên vợ chồng cô dâu U70 quyết định lặn lội xuống Hà Nội để chữa trị. Để “cứu” khuôn mặt của mình, cô đã phải sử dụng đến các phương pháp vật lý trị liệu phức tạp như từ trường, điện xung, điện phân… Quá trình điều trị vẫn còn tiếp diễn. Cộng đồng mạng hy vọng nhìn thấy hình ảnh khởi sắc hơn của cô trong tương lai gần.

Bất ngờ với gương mặt khác lạ, nghi do di chứng của cô dâu 62 tuổi
Cô Thu Sao phải tiếp nhận vật lý trị liệu để chữa trị khuôn miệng bị méo (Ảnh: FBNV)

Bất ngờ với gương mặt khác lạ, nghi do di chứng của cô dâu 62 tuổi
Cuộc trị liệu còn kéo dài, hy vọng kết quả nhận được sẽ tốt (Ảnh: FBNV)

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/bat-ngo-voi-guong-mat-khac-la-nghi-do-di-chung-cua-co-dau-62-tuoi-251316.html

Tin mới nhất