Bất ngờ thấy bạn trai được tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao ra dằn mặt liền bị người yêu xô ngã

30 Tháng Mười Một 2020

“Giải thích đi”, cô gái giận dữ khi chứng kiến bạn trai được người khác tỏ tình ngay phố đi bộ. Diễn biến sau đó mới bất ngờ.

Sự việc xảy ra ở phố đi bộ Hà Nội cách đây không lâu. Theo đoạn clip, chàng trai được một người chị ôm hoa, tỏ tình trước sự chứng kiến của đám đông. Người chị này cho hay cả hai đã quen nhau tròn 3 tháng qua một khóa học chung. Anh chàng “phi công” đã ở bên động viên, chăm sóc khiến cô nảy sinh tình cảm.

Bất ngờ thấy bạn trai được tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái lao ra dằn mặt liền bị người yêu xô ngã

Nam thanh niên được người chị hơn tuổi tỏ tình trên phố đi bộ

Sau khi chị gái áo vàng tỏ tình, một cô gái khác bất ngờ xuất hiện. Cô này được cho là bạn gái của nam thanh niên.

Mày là ai đấy? Cút ra“, cô gái gào thét với crush của bạn trai. Nam thanh niên tiến tới can ngăn thì bị quát: “Giải thích đi, tỏ tình với nhau à? Chưa có gì à?“.

Xôn xao clip bắt gặp bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái xông ra dằn mặt liền bị người yêu xô ngã - Ảnh 2.

Bạn gái của chàng trai xuất hiện và làm ầm ĩ

Xôn xao clip bắt gặp bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái xông ra dằn mặt liền bị người yêu xô ngã - Ảnh 3.

Anh chàng ra sức khuyên can bạn gái

Lúc này, chị gái áo vàng đề nghị nói chuyện từ tốn nhưng bị cô bạn gái xô ngã.

Thấy người yêu ra đỡ crush, cô gái tức giận lôi ra ngoài. Quá bức xúc, chàng trai đẩy mạnh khiến bạn gái ngã xuống đất rồi cùng crush bỏ đi.

Xôn xao clip bắt gặp bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái xông ra dằn mặt liền bị người yêu xô ngã - Ảnh 4.

Cú đẩy phũ phàng khiến tất cả ngỡ ngàng

Dù người xung quanh tới khuyên nhủ nhưng cô bạn gái vẫn không nguôi ngoai.

Xôn xao clip bắt gặp bạn trai được crush tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái xông ra dằn mặt liền bị người yêu xô ngã - Ảnh 5.

Đoạn clip đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng hành xử của cô bạn gái và nam thanh niên có phần kém duyên. Số khác nghi ngờ đây chỉ là màn diễn xuất của một nhóm bạn trẻ.

Tin mới nhất