Bất ngờ livestream giữa đêm khuya, Á hậu Hoàng Thùy để lộ gương mặt hốc hác, nước mắt rơi lã chã: Biến gì đây?

24 Tháng Mười Hai 2021

Hành động “khó hiểu” của người đẹp xứ Thanh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng!

Tối 23/12, sau khi tham dự show diễn của NTK Hoàng Hải thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week, Hoàng Thùy bất ngờ livestream trên trang cá nhân, khóc nức nở.

Tất cả những gì nàng Hậu làm chỉ là khóc và hỏi thăm tình hình của fan, lâu lâu lại cho biết mình vừa mới đi diễn về. Thậm chí, trên mặt nàng Hậu vẫn còn nguyên lớp trang điểm.

Bất ngờ livestream giữa đêm khuya, Á hậu Hoàng Thùy để lộ gương mặt hốc hác, nước mắt rơi lã chã: Biến gì đây?Bất ngờ livestream giữa đêm khuya, Á hậu Hoàng Thùy để lộ gương mặt hốc hác, nước mắt rơi lã chã: Biến gì đây?

1 lúc sau, nàng Hậu mới nói: “Mình biết mình là người nổi tiếng nên phải chịu những cảm xúc khó chịu, nhưng mình cũng là con người mà, mình cũng có cảm xúc, cũng biết vui, buồn, biết khóc”. Hành động của Hoàng Thuỳ khiến netizen không khỏi lo lắng, ai nấy đều vô cùng hoang mang và lo lắng nàng Hậu gặp chuyện gì lớn.

Mặc dù livestream của Hoàng Thùy không nói cụ thể vấn đề gì khiến cô phiền lòng, song nhiều người cho rằng nguyên nhân xuất phát từ loạt thị phi “giáng” xuống Á hậu thời gian qua.

Trong nhiều vụ việc ồn ào gần đây của làng mẫu, một bộ phận dân mạng réo tên Hoàng Thùy như một “thói quen”, dù chưa hề biết thực hư ra sao.

Gần đây nhất, Hoàng Thùy bị nhiều người réo tên trong drama “Á hậu kích kỷ”. Cụ thể, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kiếng Cận đăng đàn bóng gió Á hậu nào đó làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhận ảnh từ phía anh không cảm ơn, chẳng thèm nghi nguồn, như sợ “ban bố” cho người khác sự nổi tiếng của mình.

Bất ngờ livestream giữa đêm khuya, Á hậu Hoàng Thùy để lộ gương mặt hốc hác, nước mắt rơi lã chã: Biến gì đây?
Hoàng Thuỳ tung tin nhắn khẳng định mình không phải là nhân vật Á hậu mà nhiếp ảnh gia Kiếng Cận nói đến

Dù Hoàng Thùy đã khẳng định không liên quan drama, và nhiều bài đăng trên Facebook Á hậu cho thấy đều nghi nguồn ảnh đầy đủ từ phía Kiếng Cận, song thị phi vẫn không buông tha cô.

T.P (t/h)

 

Tin mới nhất