BẤT NGỜ BỊ DÂN MẠNG 𝔵Ú𝔠 𝔭𝔥Ạ𝔪, 𝔠𝔥Ử𝔦 𝔟Ớ𝔦 THẬM TỆ ,SAU KHI Hương Giang lộ ảnh hẹn hò cung zai

03 Tháng Tám 2020

Chiều 1/8, Hương Giang đã bị dân mạng xúc phạm, chửi bới thậm tệ sau khi lộ ảnh hẹn hò.

Trên một nhóm kín chuyên bàn luận về người nổi tiếng, có một tài khoản đã đăng tải hình ảnh được nghi vấn là Hương Giang đi ăn cùng chàng CEO người Singapore tên là Matt Liu trong Người ấy là ai.

Huong-giang-bat-ngo-bi-dan-mang-xuc-pham-chui-boi-tham-te-sau-khi-lo-anh-hen-ho

Bài viết được đăng tải trên nhóm kín chuyên bàn luận về showbiz

Ngay dưới bài viết, có một số người phản ứng gay gắt về việc Hương Giang hẹn hò: “Con bê đê này mất dạy với tiền bối, chơi cái show này xong đc tẩy như omo còn cặp đc đại gia nữa chứ”, “Chị này dùng bột giặt gì mà tẩy trắng vậy”, Con này mặt dâm nên ưu tiên chọn già dê gu dâm dâm là đúng rồi. Tởm,…

Huong-giang-bat-ngo-bi-dan-mang-xuc-pham-chui-boi-tham-te-sau-khi-lo-anh-hen-ho
Huong-giang-bat-ngo-bi-dan-mang-xuc-pham-chui-boi-tham-te-sau-khi-lo-anh-hen-ho

Một số bình luận xúc phạm Hương Giang khiến số đông khán giả phẫn nộ

Trước những lời lẽ xúc phạm Hương Giang như vậy, phần đông khán giả đã đứng ra bênh vực cô và cho rằng cô xứng đáng có được hạnh phúc như bao cô gái khác. Hương Giang không những xinh đẹp, thông minh, nổi tiếng mà còn giàu có nên việc cô có được người yêu xứng đôi vừa lứa là chuyện dễ hiểu.

Tuy nhiên, một số ít khán giả vẫn cố gắng lấy quá khứ của Hương Giang ra để khiến danh tiếng cô bị hủy hoại nhưng thực tế rằng cô vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Hương Giang từng chia sẻ rằng, cô đã từng đau lòng khi nhận những lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm bản thản nhưng sau khi đã hiểu được việc người nổi tiếng, nhất là những người có hoàn cảnh đặc biệt như cô rất khó nhận được sự yêu thương 100% của khán giả. Vậy nên hiện tại, cô đón nhận tất cả những lời khen chê để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Huong-giang-bat-ngo-bi-dan-mang-xuc-pham-chui-boi-tham-te-sau-khi-lo-anh-hen-ho

Hương Giang ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Tối 31/7, Người ấy là ai phát sóng tập đặc biệt với sự có mặt của Hương Giang tại ghế nữ chính. Trong tập này, khán giả vẫn chưa thể biết “Nữ hoàng chuyển giới” sẽ trao hoa cho ai vì vẫn còn một tập nữa được công chiếu vào thứ sáu tuần sau.

Theo Hương Giang từng ẩn ý chia sẻ, chương trình được quay vào cuối tháng 6 nên tính đến hiện tại đã đóng máy được hơn 1 tháng. Vậy nên hình ảnh Hương Giang cùng Matt đi ăn tối trùng một địa điểm khiến khán giả dự đoán anh chàng chính là người được cô trao hoa.

Về phía Hương Giang, trước rất nhiều tin đồn xoay quanh cô chọn cách không lên tiếng phản hồi mà chỉ chia sẻ một vài cảm xúc vu vở trên mạng xã hội.

Theo Người đưa tin

Tin mới nhất