Bắt gặp chồng đi ăn nhậu cùng 2 cô gái, vợ cầm gậy 3 khúc vụt tới tấp vào chồng rồi lên tiếng dằn mặt: ‘Tao đi làm cực khổ để mi chơi gái à’

05 Tháng Mười Một 2020

Bắt gặp chồng đi chơi cùng nhóm 2 gái và 1 trai, người vợ liền lao tới cầm gậy 3 khúc vụt liên tục vào anh chồng để xả giận.

Bắt gặp chồng đi ăn nhậu cùng 2 cô gái, vợ cầm gậy 3 khúc vụt tới tấp vào chồng rồi lên tiếng dằn mặt: ‘Tao đi làm cực khổ để mi chơi gái à’

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ hùng hổ cầm gậy 3 khúc lao vào vụt chồng tới tấp khi thấy người đàn ông này cùng nhóm 1 nam 2 nữ đang ngồi ăn nhậu.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi chồng đang ngồi ăn nhậu cùng 2 cô gái và 1 người đàn ông mặc áo đỏ thì chị vợ từ đâu lao tới. Vừa loay hoay rút gậy 2 khúc người phụ nữ vừa mắng mỏ, “Ngày nao mi cũng gái gú xong mi đòi tao tiền. Mi không có cái gì, biến khỏi nhà tao”. Nghe vậy, người đàn ông được cho là chồng cũng phản kháng, đề nghị vợ đi về.

Tuy nhiên, không kìm được sự giận dữ, chị vợ cầm gậy lao tới vừa chửi bới vừa vụt tới tấp vào người chồng rồi nói, “Mi lộn chỗ rồi nghe chưa. Tao không phải như loại họ nghe chưa. Tao cấm mi bước chân về nhà tao nghe chưa. Tao tuyên bố rồi đó, mi về tao chặt mi luôn”. Thấy vợ nóng giận, người chồng vừa nín nhịn chịu đòn đau vừa phản kháng đầy yếu ớt: “Bị điên à? Về nhà đi. Tầm bậy tầm bạ”.

Vợ cầm gậy 3 khúc vụt chồng túi bụi giữa quán, 2 cô gái đi cùng che mặt hoảng hốt “em không quen”

Chưa dừng lại ở đó, người vợ còn quay là hỏi hai cô gái đi cùng, “Mấy đứa này là đứa mô?”, thấy vậy người chồng nhanh chóng lên tiếng phân bua, “Mấy đứa em”. Một trong hai cô gái cũng liên tục xua tay, “không không, em không quen anh ni mô”. Thế nhưng, người vợ vẫn cầm gậy vụt vào người cô gái rồi đay nghiến, “Mi không quen à…” khiến cô gái sợ hãi phải chạy vào phía trong ngồi để tránh đòn.

Sau đó, người vợ vẫn tiếp tục chửi bới, vụt liên tiếp vào người chồng để trút giận. Đồng thời, một lần nữa tuyên bố cấm chồng bước chân về nhà, “Tao cấm mi bước chân sang nhà tao… Tao đi làm cực khổ để mi chơi gái à”.

Chưa dừng lại ở đó, người vợ tiếp tục quay sang “dằn mặt” hai cô gái, “Chúng mày nhìn mặt tao cho kĩ này. Đâu con nào, ngẩng mặt lên nhìn tao này. Mi bướng à. Tụi may là cái lũ phá nhà”.

Lúc này, hai cô gái cố gắng quay mặt, không dám lộ diện trước camera và liên tục giải thích: “Em không quen anh ấy. Em xin lỗi”.

Không những thế, trong khi người đàn ông áo đỏ cúi gằm mặt, che tai những vẫn không tránh khỏi sự chất vấn của người vợ. Vừa cầm gậy chỉ vào người thanh niên áo đỏ, chị vợ nói, “Kể cả mi nữa nha, cái thứ bạn gì mà… Tụi bay tưởng làm gì tao không biết à”.

Lúc này, người chồng đã đi ra ngoài vẫn nói vọng vào, “Bị điên à, người ta có liên quan gì đâu”. Nhưng vẫn không khiến vợ nguôi giận đi chút nào.

Không rõ sau đó, sự việc diễn biến ra sao những đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đồng thời, không ít dân mạng gật gù với pha xử lí quyết đoán của chị vợ. Chắc hẳn sau lần này, thói ăn chơi, nhậu nhẹt của anh chồng sẽ giảm đi rất nhiều.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/bat-gap-chong-di-an-nhau-cung-2-co-gai-vo-cam-gay-3-khuc-vut-toi-tap-vao-chong-roi-len-tieng-dan-mat-tao-di-lam-cuc-kho-de-mi-choi-gai-a-a189323.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.