Bảo Thy hé lộ loạt ảnh mang bầu quý tử hào môn, nhan sắc “mẹ em bé” gây sốc!

25 Tháng Mười Một 2021

Trên trang cá nhân, “công chúa bong bóng” khoe loạt ảnh thời còn bụng bầu khiến CĐM xôn xao.

Từng giữ bí mật chuyện mang thai nhưng từ khi hạ sinh con đầu lòng, Bảo Thy đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh thời kỳ bầu bí với công chúng. Mới đây, nữ ca sĩ tung loạt ảnh bầu đầy thần thái do chính tay ông xã cô – doanh nhân Phan Lĩnh làm nhiếp ảnh gia.

Bảo Thy hé lộ loạt ảnh mang bầu quý tử hào môn, nhan sắc “mẹ em bé” gây sốc!Bảo Thy hé lộ loạt ảnh mang bầu quý tử hào môn, nhan sắc “mẹ em bé” gây sốc!

Cư dân mạng choáng váng trước độ chịu chơi của mẹ bỉm: “Chợt nhận ra, bận tối mắt tối mũi nên không có tấm nào mới để đăng nên thôi xin được thả xích bộ ảnh bạn bè người thân ai cũng chọc bé bầu vì dám mang đôi cà kheo này”. Dù mang bầu quý tử lớn vượt mặt nhưng Bảo Thy vẫn đi đôi giày cao gót lênh khênh.

Cõi mạng còn đang “mắt chữ O mồm chữ A” trước hình ảnh này của bà xã Phan Lĩnh thì Bảo Thy đã hé lộ hậu trường: “Nhưng thật ra là em chỉ dám đứng lên tạo dáng vậy thôi rồi tháo ra ngay và luôn có anh mập anh dìu kiêm chụp ảnh cho em”.

Bảo Thy hé lộ loạt ảnh mang bầu quý tử hào môn, nhan sắc “mẹ em bé” gây sốc!

Sắc vóc giai đoạn mang thai của Bảo Thy được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. Trên Facebook, nhiều fan không tiếc lời gọi Bảo Thy là “mẹ bầu sành điệu”, “mẹ bầu nuột nà nhất showbiz” hay “mẹ bầu quyến rũ”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng chụp ảnh của ông xã Bảo Thy. Từ lúc vợ mang thai cho đến hạ sinh quý tử, doanh nhân Phan Lĩnh luôn ở cạnh chăm sóc và yêu thương Bảo Thy hết lòng.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: “Công chúa bong bóng” Bảo Thy bất ngờ công khai đã sinh con trai cho chồng đại gia sau 2 năm kết hôn

Tin mới nhất