Bạn trai đánh dấu “chủ quyền sở hữu”: Cô gái ở lại mãi cái tuổi 16

15 Tháng Mười 2020

Chúng ta không thể phủ nhận một thực trạng răng, giới trẻ hiện nay biết yêu từ rất sớm, và cái cách thể hiện tình yêu cũng không giống như thế hệ trước. Do đó khi yêu, không tránh khỏi những việc điên rồ xảy ra. Minh chứng rằng với nhiều cặp đôi yêu nhau, việc để lại những dấu hôn trên cổ hay còn gọi là “hickey” được xem như cách để lại dấu ấn tình yêu và minh chứng cho những phút giây lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, thói quen này thực chất lại cực kì nguy hiểm.

Mới đây, một cô gái tên Tiểu Nha tới từ Trung Quốc đã không may q.u.a d.o.i do vết hôn của người yêu. Theo đó, khi đang ăn tối cùng với gia đình thì cô gái trẻ bất ngờ bị ngã xuống đất và nôn mửa dữ dội. Lo lắng con mình bị bệnh nặng nên bố mẹ Tiểu Nha đã vội vã gọi cấp cứu và đưa con tới bệnh viện, tuy nhiên trước khi được bác sĩ cứu chữa thì cô gái 16 tuổi đã không qua khỏi.

Bạn trai đánh dấu “chủ quyền sở hữu”: Cô gái ở lại mãi cái tuổi 16
Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ hơn, họ đã phát hiện ra nguyên nhân bất ngờ khiến cho cô gái trẻ r.a đ.i.

Việc con gái đột ngột r.a đ.i khiến cả gia đình Tiểu Nha cảm thấy cực kì sốc. Chia sẻ với mọi người, bố của cô gái cho biết sức khỏe con mình từ trước tới nay vẫn rất tốt, chưa từng bị bệnh gì quá nặng.

Các bác sĩ cũng cảm thấy khá bất ngờ bởi bệnh nhân bị đ.ộ.t q.u.ỵ khi ở độ tuổi quá trẻ, và đây là trường hợp hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra kỹ hơn, họ đã phát hiện ra nguyên nhân bất ngờ khiến cô gái trẻ r.a đ.i.

Theo đó, trên cổ của Tiểu Nha  có một vết hôn rất đậm, để lại dấu bầm rõ ràng trên da. Hóa ra, cô gái đã có bạn trai, và vết bầm đó chính là cách mà anh chàng kia bày tỏ tình yêu sâu đậm của mình với Tiểu Nha. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng vết hôn cắn đó lại lấy đi m.ạ.n.g s.ố.n.g của cô gái trẻ.

Bạn trai đánh dấu “chủ quyền sở hữu”: Cô gái ở lại mãi cái tuổi 16
Cô gái 16 tuổi r.a đ.i mãi mãi chỉ vì nụ hôn “đánh dấu quyền sở hữu” của bạn trai

Các bác sĩ đã đưa ra lời giải thích, cho biết khi một vết hôn được tạo ra trên cổ thì sẽ có những cục máu đông được tạo ra. Theo mạch máu, cục máu đông sẽ di chuyển lên não hoặc xuống tim. Nếu cục máu đông đủ lớn sẽ gây ra tình trạng đ.ộ.t q.u.ỵ, gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc tính mạng của chúng ta.

Qua trường hợp của Tiểu Nha, bác sĩ cũng đã đưa ra khuyến cáo với các cặp đôi yêu nhau về việc bày tỏ tình yêu bằng vết hôn. Theo đó, dù có thích “đánh dấu” nhau bằng những vết hôn đến mức nào thì cũng nên hạn chế, đừng sử dụng quá nhiều sức lực, nếu không sẽ gây nguy hiểm trực tiếp cho nửa kia của mình.

Thông thường những vết hôn cổ không có biện pháp điều trị phù hợp, phải chờ cơ thể tự lành trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần. Nhưng nếu qua thời gian trên mà vết bầm chưa tan có thể là dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu sắt.

Bạn trai đánh dấu “chủ quyền sở hữu”: Cô gái ở lại mãi cái tuổi 16
Hãy thực hiện những biện pháp an toàn để tránh những hậu quả không đáng có

Ngoài ra, hành động trên rất dễ gây tổn thương trên da và làm lây herpes môi – còn gọi là mụn rộp miệng. Đây là một loại bệnh lây lan chủ yếu do “sinh hoạt” không an toàn.

Trong chuyện tình cảm, ai cũng muốn thể hiện tình cảm mình giành cho đối phương, tuy nhiên cần lựa chọn cách thể hiện sao cho phù hợp và an toàn nhất. Hay theo một cách khác hãy đối xử một cách chân thành thì sớm muộn gì đối phương cũng có thể cảm nhận được. Tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc xảy ra

 

Tin mới nhất