Bạn gái Mạc Văn Khoa khoe ảnh thông gia hai bên thuận hoà

09 Tháng Mười Một 2020

Bạn gái Mạc Văn Khoa một lần nữa gây chú ý dư luận khi đăng tải bức ảnh hai bên gia đình thuận hòa và thân thiết với nhau.

Giai đoạn gần đây, Mạc Văn Khoa đã gây chú ý dư luận khi công khai việc có bạn gái, thậm chí cũng đã có con đầu lòng cùng cô sau 5 năm hẹn hò.

Cả hai cũng đã tính tới chuyện kết hôn nhưng do dịch bệnh nên dự định trên đành phải di dời. Đến nay, cô bạn gái của nam diễn viên hài cũng đã bước sang tháng thứ 7 của thai kỳ.

Bạn gái Mạc Văn Khoa khoe ảnh thông gia hai bên thuận hoà
Bộ đôi đang trải qua những năm tháng yêu nhau hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Bạn gái Mạc Văn Khoa khoe ảnh thông gia hai bên thuận hoà 

Cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân, bạn gái Mạc Văn Khoa – Vy Pumple đã đăng tải bức ảnh bố của hai bên gia đình thân thiết nắm tay và choàng vai với nhau.

Bạn gái Mạc Văn Khoa khoe ảnh thông gia hai bên thuận hoà
Bức ảnh hai bên thông gia thân thiết được bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc ấy nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng bởi họ thấy được sự thuận hòa của hai bên thông gia dù đôi trẻ vẫn chưa chính thức về chung một nhà. Qua đây cũng thấy được sự cởi mở và thoáng trong suy nghĩ của hai bên gia đình. Từ đó, dân tình chỉ còn biết chúc phúc và mong cho đứa bé tương lai khi chào đời được mẹ tròn con vuông.

Hành trình yêu đầy viên mãn nay cũng hái quả ngọt

Từng nhiều lần úp úp mở mở về chuyện không còn độc thân, Mạc Văn Khoa cách đây một thời gian đã khiến dân mạng vỡ òa khi công khai việc có bạn gái 5 năm và cả hai cũng tính đến chuyện cưới xin và trở thành cha mẹ.

Bạn gái Mạc Văn Khoa khoe ảnh thông gia hai bên thuận hoà
Cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Dù phải di dời kế hoạch kết hôn nhưng chuyện tình cảm của bộ đôi không hề mất lửa, đổi lại họ còn thăng hoa hơn và khiến cư dân mạng nhiều lần xuýt xoa bởi những điều ngọt ngào, tình tứ mà họ dành cho đối phương.

Mong rằng với sự khắng khít và thân thiết vốn có của hai bên gia đình, cả hai sẽ có một đám cưới rình rang trong tương lai và nhận được sự ủng hộ, chúc phúc từ nhiều người.

Ảnh: Tổng hợp

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ban-gai-mac-van-khoa-khoe-anh-thong-gia-hai-ben-thuan-hoa-a189849.html

Tin mới nhất