Bạn gái liên tục nhắn 47.000 tin trong 2 tháng, chàng trai không chịu nổi áp lực đành nghĩ quẩn

26 Tháng Mười Hai 2021

Tình yêu luôn mang đến những cảm xúc ngọt ngào, nồng ấm nhưng đôi lúc cũng mang đến những áp lực vô hình mà người trong cuộc đôi khi không thể chịu đựng nổi. Có những người khi yêu thường buộc đối phương phải liên tục trả lời tin nhắn, nghe cuộc gọi bất kỳ lức nào, nếu không sẽ dỗi hờn, cũng có người muốn đánh dấu quyền sở hữu bằng tin nhắn, cuộc gọi, vô tình khiến đối phương cảm thấy phiền lòng mà khó có thể giải bày.

Đôi khi, những tin nhắn có tính kiểm soát trong tình yêu lại trở thành nguyên nhân của những vụ việc đáng tiếc. Một chàng trai sau khi nhận 47/000 tin nhắn của bạn gái trong 2 tháng, đã nghĩ quẩn vì không chịu nổi áp lực. Thông tin cụ thể về vụ việc này, theo VNN, Inyoung You, cựu sinh viên Đại học Boston (Mỹ), người bị xác định có liên quan đến vụ nghĩ quẩn của bạn trai.

Bạn gái liên tục nhắn 47.000 tin trong 2 tháng, chàng trai không chịu nổi áp lực đành nghĩ quẩn

Cặp đôi khi còn mặn nồng – Ảnh: VNN

Trước đó, vào tháng 5/2019, bạn trai của You là Alexander Urtula đã nghĩ quẩn ở vị trí cao từ bãi đỗ xe Roxbury. Các công tố viên cho biết, các tin nhắn của You là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Urtula.

Luật sư của gia đình Urtula cho biết, kết luận này phù hợp với mong muốn của gia đình là tìm kiếm trách nhiệm giải trình cũng như bảo vệ những gì Urtula đã để lại. Họ cũng tin rằng đây là điều mà anh mong muốn.

Các công tố viên cho biết You đã gửi cho Urtula khoảng 47.000 tin nhắn trong suốt 2 tháng cuối khi họ vẫn còn đang trong mối quan hệ tình cảm. Nhiều tin nhắn trong số đó đã thúc giục anh “hãy ra đi”. Urtula nghĩ quẩn vào ngày 20/5 ở Boston – cũng chính là ngày anh tốt nghiệp đại học.

Ngôn từ có sức ảnh hưởng rất lớn. Những câu nói tiêu cực có thể tác động sâu sắc đến một người” – bà Rachael Rollins, luật sư của gia đình nhận định. “Là thành viên của cơ quan thực thi pháp luật, chúng tôi phải giáo dục người trẻ về sự ảnh hưởng của cô lập và chế giễu”.

Trước đây, từng có một vụ việc tương tự xảy ra gây xôn xao dư luận Mỹ. Conrad Roy nghĩ quẩn vào năm 2014 sau khi nhận các tin nhắn và cuộc gọi của bạn gái là Michelle Carter khuyến khích anh ra đi. Sau đó người bạn gái cũng được xác định có liên quan đến vụ việc.

Bạn gái liên tục nhắn 47.000 tin trong 2 tháng, chàng trai không chịu nổi áp lực đành nghĩ quẩn

Ảnh trái: Người bạn gái được xác định có liên quan đến sự ra đi của bạn trai – Ảnh: VNN

Trong mối quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân, thiết nghĩ sự tôn trọng và dành cho nhau sự riêng tư ở mức cần thiết là điều giữ cho mối quan hệ tốt đẹp và bền vững lâu dài. Việc kiểm soát đối phương, buộc đối phương phải làm theo ý muốn của mình về dài lâu vô tình trở áp lực đối với người yêu, tác động lớn đến mối quan hệ của cả hai. Luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp để nuôi dưỡng một mối quan hệ tình cảm bền lâu.

Tổng hợp: VNN

Tin mới nhất