Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

02 Tháng Mười Hai 2020

Lùn gây bất tiện trong nhiều hoạt động trong cuộc sống. Nhưng mà cao quá thì cũng không có ngoại lệ. Nhất là khi mới 15 tuổi mà cao hẳn 2m đã khiến một cậu bé tự ti vì bạn bè chế giễu mình.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Cao quá hay lùn quá cũng đều gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống

Cậu bé có tên Nong Film ở một tỉnh của Thái Lan này ngay từ khi cậu còn nhỏ chỉ khoảng lớp 3,4 đã khiến nhiều người bất ngời bởi sở hữu chiều cao vượt trội hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Cậu bé ở Thái Lan bị mọi người cười đùa vì quá cao

Còn bây giờ khi được 15 tuổi thì cậu đã đạt chiều cao lên tới 2m04, điều này được cho là bất bình thường so với phần đông không chỉ bạn bè mà cả những người xung quanh cậu.

Hiện tại cậu bị cho là đang sở hữu chiều cao quá khủng gây khó khăn trong đi lại vì cậu rất dễ bị mất thăng bằng. Cậu bé này có thể ngã chỉ vì một tác động chạy nhẹ.

Vì chiều cao của mình mà Nong Flim đã rất mặc cảm ở trường bạn bè gọi cậu là hươu cao cổ. Không như nhiều người ước mong được cao thì điều này thực sự khiến Nong Film cảm thấy rất buồn và gặp nhiều stress trong cuộc sống.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Cậu bé cao nhất trong gia đình của mình

Ngày nhỏ cậu hay uống sữa tươi hàng ngày và đây cũng là đồ uống ưa thích của cậu nhưng nhận ra mình cao hơn quá nhiều so với bạn bè, em đã bỏ việc uống sữa. Nong Flim nghĩ chiều cao của mình là điều thật sự phiền toái.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Từ bỏ việc uống sữa vì sợ mình cao hơn nữa

Chiều cao không chỉ khiến bất tiện trong đi lại mà mỗi lần đi mua đồ của cậu bé cũng đều mất rất nhiều thời gian để chọn được một món đồ ưng ý, việc  cậu buộc phải mặc những bộ quần áo ngắn cũn cỡn không hề xa lạ với cậu.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Khó chọn quần áo vì không có quần áo nào vừa size của mình cả

Có lẽ cũng chính vì điều này mà khiến Nong Flim thường xuyên bị bạn bè giễu cợt ở trường. Không ai nhận ra sự bất thường này vì khi cậu học lớp 1 thì chỉ cảm thấy con mình đang cao hơn các bạn khác thôi, nhưng đến những năm trở lại đây thì rõ ràng là chiều cao của con mình đang có vẻ hơi bất thường.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Bản thân cậu thường xuyên bị mất thăng bằng do quá cao

Nếu so chiều cao theo tiêu chí độ tuổi thì em cao hơn bạn bè rất nhiều lần. Gia đình hiện tại cũng chỉ biết động viên thằng bé rằng chiều cao của con chính là “điều tạo nên sự khác biệt”. Nếu có thể hãy tận dụng thật tốt nó để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Bạn bè chế giễu cậu bé 15 tuổi vì quá cao

Chiều cao quá khổ đã khiến cậu bị mọi người cười đùa

Không biết có phải do chiều cao bất thường không nhưng sức khỏe của Nong Flim cũng không hề ổn định, cậu bé bị huyết áp thấp nhiều lần ngã quỵ xuống đất bất ngờ.

Điều này đã được các bác sĩ tại bệnh viện Wang Nam Khiao cảnh báo, tuy nhiên sau khi bước qua tầm tuổi dậy thì mọi thứ sẽ trở nên ổn định hơn.

Tổng hợp

Theo Tinnhanhvnn.com

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://tinnhanhvnn.com/ban-be-che-gieu-cau-be-15-tuoi-vi-qua-cao

Tin mới nhất