Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim khiến fan hâm mộ lo lắng cho sức khỏe chị đẹp

29 Tháng Mười 2020

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok bất ngờ ngất xỉu giữa phim trường, được đưa vào nhập viện gấp và sẽ phải tạm ngưng công việc một thời gian đồng thời gửi lời xin lỗi đến đoàn phim vì sự cố này.

Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim Ảnh 1

Baifern Pimchanok

Hôm qua, ngày 27 tháng 10, quản lý riêng của nữ diễn viên Baifern Pimchanok đã đăng tải hình ảnh của Baifern Pimchanok đang nằm trên giường bệnh kèm chú thích:”Làm việc chăm chỉ nhưng cũng phải giữ gìn sức khỏe nha mọi người. Gửi lời xin lỗi đến các đoàn phim vì phải hoãn lịch làm việc lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều.” Được biết một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Baifern Pimchanok bất ngờ bị ngất trong lúc đang quay phim là do làm việc quá sức với lịch trình quay phim dày đặc 7 ngày/tuần.

Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim Ảnh 2

Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim Ảnh 3

Hình ảnh Baifern Pimchanok tại bệnh viện

Bài thông báo của quản lý nữ diễn viên Chiếc lá bay được đăng tải trên mạng xã hội Instagram và Facebook nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lo lắng dành cho Baifern Pimchanok.Đông đảo người hâm mộ cùng đồng nghiệp của nữ nghệ sĩ hàng đầu Thái Lan đã rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Baifern, họ gửi lời động viên và cầu mong cô sớm bình phục trở lại.

Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim Ảnh 4

Cách đây ít ngày, nữ diễn viên bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim 46 Ngày Yêu

Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim Ảnh 5

Khi liên hệ được với quản lý của Baifern Pimchanok, người này đã tiết lộ rằng lịch quay phim truyền hình và điện ảnh của Baifern tăng lên đột biến. Trong lúc đang quay bộ phim truyền hình vào chiều ngày hôm qua, Baifern bất ngờ bị ngất, ngã khụy xuống và được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay.Ban đầu chúng tôi lo lắng em ấy bị cúm vì sốt rất cao. Sau khi chờ đợi kết quả xét nghiệm từ bác sĩ thông qua việc lấy máu và theo dõi triệu chứng, sáng ngày 28 tháng 10 đã có kết quả và bác sĩ kết luận rằng không phải bệnh cúm. Tuy nhiên, Baifern vẫn cần phải ngủ, truyền nước biển và nghỉ ngơi một thời gian nữa.

Baifern Pimchanok phải nhập viện gấp khi đang quay phim Ảnh 6

Trên Instagram cá nhân, nữ diễn viên cũng đã cập nhật bài viết cảm ơn mọi người, cụ thể cô viết: ”Baifern đã ổn hơn rồi.Cảm ơn tất cả sự động viên và quan tâm từ mọi người.Tôi xin lỗi tất cả các đoàn phim, tất cả các bộ phận và các nhà làm phim của tôi bao gồm tất cả anh em, đội ngũ nhân viên và diễn viên. Tôi vượt quá sức đề kháng của mình.”

Hi vọng rằng nữ diễn viên Baifern Pimchanok sẽ sớm khỏe lại và có thể tiếp tục công việc yêu thích của mình.

Theo Saostar

Tin mới nhất