Bắc Giang: Thuê nhà nghỉ ‘bao nuôi’ 6 cô gái để bán dâm 300.000 đồng/lượt

08 Tháng Mười Một 2021

Đối tượng thuê nhà nghỉ để cho 6 cô gái bán dâm với giá 300.000 đồng/lượt, khi hai đôi nam nữ đang vui vẻ thì bị công an bắt quả tang.

Ngày 3/11, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đang tạm giữ Thân Văn Thiêm (SN 1977, trú tại xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Thông tin ban đầu, vào lúc 14h30 ngày 31/10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bắc Giang) đã tiến hành kiểm tra tại một nhà nghỉ đã dừng hoạt động thuộc thôn Trung, xã Nghĩa Trung (Việt Yên, Bắc Giang).

Tại tời điểm công an kiểm tra, công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, 1 đôi nam nữ đang chuẩn bị mua bán dâm tại các phòng trong nhà nghỉ. Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều đồ vật, tài sản có liên quan.

Bắc Giang: Thuê nhà nghỉ ‘bao nuôi’ 6 cô gái để bán dâm 300.000 đồng/lượt
Đối tượng Thân Văn Thiêm. Ảnh: Dân Việt

Qua đấu tranh, đối tượng Thiêm khai nhận: Từ cuối tháng 9/2021 đến khi bị bắt giữ, Thiêm thuê nhà nghỉ trên để hoạt động chứa mại dâm và có 6 nhân viên nữ để bán dâm. Giá mỗi lần bán dâm 300 nghìn đồng, diễn ra tại các phòng trong nhà nghỉ.

Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ đối tượng Thân Văn Thiêm về hành vi “Chứa mại dâm” để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất