Bà Phương Hằng thách thức Vy Oanh: Có dám cho con xét nghiệm ADN với 3 người đàn ông này?

09 Tháng Mười Một 2021

Có vẻ như, cuộc chiến không khoan nhượng giữa bà Phương Hằng và nữ ca sĩ Vy Oanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong số các nhân vật khởi kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh là người bền bỉ nhất khi liên tục có những động thái gắt đáp trả. Hiện, hồ sơ của giọng ca “Đồng Xanh” đã được cơ quan chức năng xử lý và sớm có kết quả trong nay mai. Trong đơn tố cáo, nữ ca sĩ cho biết nữ đại gia Bình Dương đã lợi dụng MXH để vu khống, xúc phạm danh dự bản thân và gia đình cô. Trong đó, thông tin Vy Oanh làm “gái bán hoa”, đẻ thuê… là điều khiến người đẹp sinh năm 1985 vô cùng phẫn nộ.

Bà Phương Hằng thách thức Vy Oanh: Có dám cho con xét nghiệm ADN với 3 người đàn ông này?
Bài đăng của bà Phương Hăng – Ảnh: Chụp màn hình.

Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra lời thách thức mẹ bỉm sữa phải xét nghiệm ADN của con mình với 3 người đàn ông này. Vốn là người cẩn thận, Netizen thắc mắc liệu lần này vợ ông Dũng lò vôi sẽ công bố bằng chứng động trời nào. Mọi thắc mắc sẽ chính thức được nói rõ vào livestream tối nay 08/11.

“Quý vị thân mến! Vào lúc 18h00 tối nay (08/11/2021) tôi sẽ livestream trên kênh tiktok @nguyenphuonghang_748 và 749 để hỏi V.O xem có dám cho con đi thử ADN với 3 người đàn ông này không nè! Livestream tối nay sẽ được phát trên các kênh chính chủ của tôi” – Bà Phương Hằng thông báo

Cũng trong livestream tối qua, bà Phương Hằng cho biết sẽ đến tận nhà “thăm” ca sĩ Vy Oanh một cách hợp pháp. Chưa kể, bà còn thách nữ ca sĩ Đồng Xanh hãy kiện đi. Động thái này của nữ doanh nhân Bình Dương khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Về phía Vy Oanh, cô ái ngại việc bà Phương Hằng livestream đòi đến “thăm” nhà sẽ kéo theo những hệ lụy không hay. Bởi trong đó có những thành phần quá khích, vì hâm mộ bà Phương Hằng nên sẽ kéo theo, gây rối loạn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình cô. Song, nữ doanh nhân Bình Dương cũng khẳng định rằng, trước nay bà chưa từng kêu gọi hay lôi kéo ai vào công cuộc drama này. Bà tuyên bố sẽ một mình “chơi đẹp” cùng những người đã nộp đơn tố mình.

Bà Phương Hằng thách thức Vy Oanh: Có dám cho con xét nghiệm ADN với 3 người đàn ông này?
Vy Oanh và bà Phương Hằng – Ảnh: Internet.

Được biết, suốt thời gian qua, Vy Oanh đã khiến không ít người xôn xao khi liên tiếp vướng vào ồn ào với 1 CEO. Sau bao tranh cãi trên mạng xã hội, ngày 25/10, nữ ca sĩ đã đến cơ quan Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan tới người này. Nội dung tố bao gồm: “Vu khống”; “Làm nhục người khác”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Đến ngày 5/11, Vy Oanh tiếp tục gửi đơn tới Công an TP.HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp, lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa của một số người. Cô cho biết bản thân là người tố cáo hành vi sai phạm của nữ đại gia, nếu sự việc “thăm nhà” thực sự xảy ra sẽ dẫn đến hệ lụy sau đó.

>> Xem thêm: Đi xem bà Phương Hằng thăm Tịnh Thất Bồng Lai: Người lặn lội từ Tây Ninh, người ôm sẵn hoa tặng thần tượng

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất