Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: ‘Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội’

16 Tháng Một 2022

Đến ngày đưa ra thông báo kết quả ồn ào từ thiện của Thuỷ Tiên, bà Phương Hằng bất ngờ khẳng định nữ ca sĩ không vô tội.

Cách đây không lâu vào hôm 28/12/2021, thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm (Cục phó Cục CSHS , C02, Bộ Công an) chia sẻ trong cuộc họp báo về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên và các nghệ sĩ gây bão dư luận thời gian qua.

Theo đó, lượng tiền đổ vào tài khoản của họ khi kêu gọi quyên góp còn ít hơn so với số tiền đã trao cho các địa phương ở miền Trung. Hiện C02 vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ thêm một số nội dung liên quan và sẽ thông báo kết quả cuối cùng vào ngày 15/1/2022.

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: ‘Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội’

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: ‘Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội’
Lùm xùm cứu trợ miền Trung của Thuỷ Tiên vẫn chưa chấm dứt.

Tuy nhiên mới đây trong livestream của mình, CEO Đại Nam – Phương Hằng dự đoán có thể phía cơ quan Công An sẽ cần thêm thời gian để điều tra vụ việc. Hôm nay, bà khẳng định: ‘Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội. Vụ án nào càng điều tra kéo dài thì càng có nhiều điều khuất tất’.

Bà cũng kêu gọi công chúng hãy đặt niềm tin hoàn toàn vào Bộ Công An, mọi việc chắc chắn sẽ được xử lý công minh.

Trong khi đó về phía bà Nguyễn Phương Hằng, ngày 15/1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có thông báo gửi ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng về việc giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết qua xem xét, xác minh nội dung tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, ngụ quận 1) đối với ông Võ Hoàng Yên (47 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) thấy không có dấu hiệu tội phạm, nên Cơ quan CSĐT đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Quyết định này đã được Viện KSND TP.HCM phê chuẩn.

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: ‘Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội’
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, vào tháng 3/2021, bà Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng của gia đình bà. Bà Hằng cho là đã chuyển cho ông Yên và người thân của ông hàng chục tỉ đồng để trả nợ xây chùa, làm từ thiện, chữa bệnh cho người dân… Sau đó, vợ chồng bà Hằng phát hiện số tiền này được ông Yên và người nhà chiếm đoạt mà không phục vụ mục đích nhân đạo, từ thiện. Cũng từ đây nhiều vụ lùm xùm của showbiz Việt được bà Hằng phanh phui gây xôn xao dư luận.

>> Xem thêm: Gái Việt muốn gửi 50% thu nhập cho bố mẹ ruột, ‘mẹ chồng’ gắt: ‘Dâu như con cô không tiếc’

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://nhipsong.vtc.vn/nguyen-phuong-hang-bat-ngo-tuyen-bo-thuy-tien-khong-bao-gio-khong-co-toi-av3012906.html

Tin mới nhất