Anti fan tung clip Thủy Tiên trao tiền với thái độ ‘bố thí’, được dịp soi mói hả hê

19 Tháng Mười Một 2020

Dù kêu gọi được 150 tỷ và làm nhiều việc tốt đẹp cho bà con miền trung, tuy nhiên những ngày qua ca sĩ Thủy Tiên phải hứng chịu rất nhiều soi mói, chỉ trích.

Thời gian qua, việc ca sĩ Thủy Tiên đi làm từ thiện và kêu gọi được hơn 150 tỷ từ các mạnh thường quân nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Đặc biệt, mấy ngày gần đây làn sóng tẩy chay bà xa Công Vinh bắt đầu xuất hiện, từ việc các anti fan vào bình luận, cmt ẩn ý ngay dưới các bài đăng của Thủy Tiên cho đến các group hội nhóm lập ra để nói xấu, soi mói nữ ca sĩ.

Mới đây nhất là vụ lùm xùm khi Công Vinh âm thâm điều tra và công bố danh tính 3 người đứng đầu kêu gọi mọi người, các nhãn hàng hủy hợp đồng với Thủy Tiên. Bên cạnh đó còn đăng các thông tin công kích, bôi nhọ danh dự vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên khiến dư lận vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, Thủy Tiên đã lên tiếng chia sẻ mong muốn không muốn làm to chuyện, muốn bỏ qua tất cả chứ không như ông xã Công Vinh chia sẻ trước đó.

Hiện tại, tưởng như mọi việc đã dừng lại thì mới đây các anti fan lại cắt một đoạn clip ngắn từ video livestreem của Thủy Tiên khi đi làm từ thiện rồi chia sẻ lên mạng xã hội và công kích rằng giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc” chia tiền với thái độ “bố thí”. Trong clip, Thủy Tiên chỉ thẳng ngón tay nói “ông này có phiếu không, nhà ông này có lụt không”… Với giọng điệu và cách nói của Thủy Tiên khiến anti fan được dịp soi mói. Clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Với các anti fan của Thủy Tiên, tỏ ra hả hê, được dịp “to mồm” nói xấu, phóng đại sự việc lên, soi mói từng chút một để buộc tội bà xã Công Vinh.

Cụ thể, nhiều anti fan đã bình luận “ác ý” như sau:

Anti fan tung clip Thủy Tiên trao tiền với thái độ ‘bố thí’, được dịp soi mói hả hê

“Nhìn bố láo thực sự, ngón tay thì chỉ thẳng mặt vào người đáng tuổi cha chú mình. Không hiểu sao hồi xưa mình lại tin những lời phật pháp của Tiên lũ”

“Cái giọng nầy ,ngón tay nầy k sợ đói đâu lũ ha?hết đất diễn nhận xô chậu quánh ghen thuê là bao chất luôn ,chúc mừng cv lấy đc lũ có ích quá trời.”

“Như tao tao đi về thẳng. Tiền cầm trong tay nó là tiền của MTQ chứ phải của mình nó đâu. Chỉ chỏ người đáng tuổi cha chú mình, bố láo thật sự”

Anti fan tung clip Thủy Tiên trao tiền với thái độ ‘bố thí’, được dịp soi mói hả hê

“Không dám xem hết clip. Người ta nhìn khắc khổ thương thật sự  huhu sao có thể cho người này 200 triệu người khác 100 triệu chưa xác minh với chính quyền, chưa điều tra lại thông tin về điều kiện mà giờ lại khó khăn, hạnh hoẹ với người bằng tuổi cha chú mình như thế clip này chính ekip tt đăng lên chắc định chứng minh công tâm, chỉ cho người có tên trong danh sách. Nhưng nói thật, mình nhìn vào chỉ thấy sự vô lễ, coi thường người khác của chị ta thôi”

“Của người phúc ta, của cho k bằng cách cho. 2 vợ chồng nhà này chỉ đc cái làm màu từ đợt yêu nhau chụp ảnh khỏa thân đến bg”

“Nói mà tay chỉ mặt người khác nhất là lớn tuổi hơn m là sự thiếu tôn trọng,nói cách khác là hỗn láo!”

“Có khác gì đang ăn xin không? Trong khi mọi người góp tiền vào vì tình yêu dân tộc đồng bào :))) xem mà tức.

Qúa bất bình và thương Thủy Tiên, đông đảo mọi người tỏ thái độ phẫn nộ, không hài lòng với những hành động và lời nói “đầy ý xấu” của các anti fan. Đa số mọi người đều bênh vực, không thể nhìn một đoạn clip ngắn như này rồi đánh giá một con người. Trong khi Thủy Tiên đã làm nhiều việc tốt cho bà con cả nước như vậy, cách sống của Thủy Tiên trước giờ chắc hẳn mọi người đã biết.

“Thủy Tiên đi cả ngày trời mệt mỏi, trao cho biết bao nhiêu người dân, đừng hoạch sách từng câu nói, cử chỉ như vậy được không?”.

“Chị ấy cũng là con người, đôi khi mệt quá hành động không suy xét trước sau nên lỡ tay thì sao?”.

“Đã xem hết livestream chưa? Biết đâu có lý do phía sau nên Thủy Tiên mới tỏ thái độ như vậy chứ”.

“Xin các nhà đạo đức giả. Cứ thử đi cứu trợ từ ngày này sang ngày khác xem, còn đủ tỉnh táo và sức khỏe để nhỏ nhẹ với mọi người không?”.

Hi vọng, mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn giữa những “tin đồn” bôi nhọ danh dự, nói xấu ca sĩ Thủy Tiên. Hãy động viên, tiếp thêm động lực để “cô tiên” ấy mạnh mẽ hơn, chiến thắng thị phi và làm được nhiều việc có ích cho đời.

Theo Khỏe và Đẹp

Bích LânTheoSức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/anti-fan-tung-clip-thuy-tien-trao-tien-voi-thai-do-bo-thi-duoc-dip-soi-moi-ha-he-a191177.html

Tin mới nhất