Anti-fan liên hệ để “sám hối”, Vy Oanh vẫn gay gắt khẩu chiến: “Cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào!”

22 Tháng Mười Một 2021

Nhận được lời xin lỗi từ anti-fan thế nhưng ca sĩ Vy Oanh không hề tha thứ và tuyên bố sẽ đanh thép đến tận cùng!

Tối ngày 21/11, Vy Oanh bất ngờ đăng tải một tâm thư dài đề cập đến chuyện bị một số YouTuber vì nổi tiếng, vì view mà bất chấp bôi nhọ nữ ca sĩ. Giọng ca Đồng Xanh cũng tiết lộ đã có một YouTuber liên hệ qua người khác để liên hệ xin lỗi nhưng cô đã từ chối và chia sẻ cực gắt trên trang cá nhân.

Cụ thể, Vy Oanh viết: “Các em YouTube bẩn. Muộn rồi Q.N! Em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu được chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối thiện chí này em nhé.

Anti-fan liên hệ để “sám hối”, Vy Oanh vẫn gay gắt khẩu chiến: “Cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào!”
Dòng tâm thư dài của nữ ca sĩ Đồng xanh viết trên trang cá nhân.

Gửi các em còn lại đến nay vẫn đang tích cực vu khống bôi nhọ. Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa được các em truyền thông bẩn. Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình đến đâu đi nào. Mà ăn đơn hình sự là ăn gì nhỉ? Là đền bù thiệt hại, là công khai xin lỗi và ủ tờ đấy các em ạ, cũng không phải chuyện đùa với các chú công an được nhỉ?

“Sống có đức mặc sức mà ăn”, “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Không phải tự dưng mà có những câu nói người xưa đúc kết như vậy, làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhá. Tin nhắn được gửi đến từ một người em làm việc khá nhiều lần với Vy Oanh. Biết em cũng đang muốn giúp người khác nên định kết nối dùm thôi nhưng cô này thì không được em ạ”.

Anti-fan liên hệ để “sám hối”, Vy Oanh vẫn gay gắt khẩu chiến: “Cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào!”
Ở thời điểm hiện tại, những phát ngôn của Vy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Vy Oanh là một ca sĩ được nhiều khán giả quan tâm trong showbiz Việt. Đặc biệt sau những ồn ào xoay quanh việc nữ đại gia Bình Dương có những chia sẻ về cô nàng thì Vy Oanh càng trở nên hot hơn bao giờ hết!

T.P (t/h)

>> Xem thêm : Dân mạng lót dép hóng dài cổ nhưng vì sao nữ streamer Bình Dương vẫn chưa ghé nhà ‘thăm’ Vy Oanh?

Tin mới nhất

Vô tình đi lạc, chú chó trở thành nhân viên xịn sò của hãng xe lớn

Vô tình đi lạc, chú chó trở thành nhân viên xịn sò của hãng xe lớn

Ngày 10/08/2020, sự kiện chú chó Tucson trở thành nhân viên bán hàng của Hyundai Prime tại Brazil đã khiến truyền thông thế giới “chấn động”. Và câu chuyện cuộc đời anh bạn cực kỳ thăng trầm trước đó cũng làm dư luận rất xúc động. Được biết, Tucson Prime là một trong những “ngôi sao sáng” làm rạng danh dòng họ nhà 4 chân. Đến nay, hình ảnh anh bạn ngày càng được nhiều người biết đến.