“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

17 Tháng Một 2022

Động thái này cho thấy “ anh lớn quận 8″ đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo.

Rạng sáng ngày 17/01, phía nạn nhân bị nhân viên shop Trang Nemo hành hung đã có cập nhật đầu tiên về tình hình sức khỏe. Theo tiết lộ, chị gái tên K hiện đang điều trị tại bệnh viện 115 với nhiều thương tích nghiêm trọng như: Đa chấn thương ở đầu, mắt bị xuất huyết, tụ máu. Trong tai nạn nhân chảy nhiều máu và ù tai. Đáng nói, nạn nhân vừa sinh em bé cách đó 4 tháng nên thể trạng ngày 1 yếu hơn.

Trên trang Facebook cá nhân, chồng của chị K hay được Netizen truyền tay nhau với biệt danh “anh lớn quận 8″ vừa đăng tải loạt ảnh. Đây được xem là bằng chứng cho thấy chị K không đủ sức phản kháng trước sự hung hãn, côn đồ của nhóm nhân viên shop Trang Nemo. Người này còn viết lời động viên, đồng thời tuyên bố chắc nịch sẽ không để bà xã chịu thiệt thòi.

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

“Vợ ơi cố gắng lên ck thương vk nhiều lắm.. ck không để vk thiệt thòi 1 mình đâu.. cố lên vk iu” – Anh lớn quận 8 chia sẻ

Phía dưới bài viết, nhiều người theo dõi vụ việc đã bày tỏ căm phẫn khi nhìn thấy chấn thương của chị K. Dù chưa rõ đúng sai thế nào, tuy nhiên, hành động côn đồ từ phía Trang Nemo cần phải nghiêm trị.

Theo tìm hiểu được biết chồng của cô gái tên K bị hành hung là một tay chơi chính hiệu và khét tiếng tại quận 8. Thế nhưng chưa bao giờ anh để điều tiếng gì hay dính tới pháp luật. Bản thân đúng hay sai luôn có quy tắc và ranh giới rõ ràng. Thế nhưng một số người quen biết khẳng định rằng đối với người chồng này thì con là số 1 thì vợ phải là số 0. Người đàn ông bản lĩnh ấy rất yêu thương vợ con, chưa bao giờ hàng xóm, hay người thân nghe thấy anh quát mắng vợ con, chứ đừng nói là dùng tay chân để nói chuyện. Biết tin vợ mình gặp nạn ở shop Trang Nemo, anh lớn quận 8 chia sẻ 2 dòng trạng thái căm phẫn để nhắn nhủ đến các hung thủ và tỏ ý không nhận giải thích từ bất kỳ “đàn anh Sài gòn” nào.

Trước đó vào tối 16/10, sau vài tiếng diễn ra xô xát. Trang Nemo nhận về loạt gạch đá khi lên tiếng phân trần. Chẳng những không hỏi thăm nạn nhân và giải thích về việc để nhân viên hành hung chị K. Trang Nemo cho rằng đây là một vở kịch hoàn hảo. Có người cố tình giật dây khiến cô và trợ lý bị sập bẫy.

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Trang Nemo viết:

Hảo kịch bản! Em bé giật dây phía sau ăn trọn cú spotlight chuyến này

Ai làm gì làm, Su mượn vụ này comeback!

1 mặt qua xin lỗi giả bộ, mình với trợ lý còn kêu đi chung xe, chở dùm lên đồn. Lên xe nó ghi âm lại, bảng ghi thì mọi người thấy ai up câu view rồi

CDM lại 1 phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé Su 18t!

Ai kể em nghe vụ ngày trước kiếm TM sau đó quay lại bênh với ạ

Được biết, nguồn cơn sự việc bắt đầu từ 1 bài đăng PR loại thạch giảm cân của Trần My trên trang cá nhân. Đáng nói, không hiểu lựa hình kiểu gì mà trong bài của Trần My lại có ảnh của Trang Nemo – người cũng đang kinh doanh mặt hàng này.

Ngay lập tức, Trang Nemo đã vào tận fanpage của Trần My để yêu cầu cô gỡ hình ảnh của mình, đồng thời cũng lên vài livestream để chỉ trích hành động của Trần My. Trang Nemo còn tố Trần My PR sản phẩm không có tâm, dám quảng cáo sản phẩm này mẹ đang cho con bú có thể dùng được.

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Mới nhập về bán mà tư vấn dữ lắm. Em kêu là “em ăn đêm hoài không mập” – chị thấy em mập dữ lắm, em đâu có ốm đâu mà nói giảm cân?, Trang Nemo khịa thẳng tên Trần My trong livestream của mình.

Về phía Trần My, không ngồi im chịu đòn, cô nàng cũng livestream đáp trả. Trận ăn miếng trả miếng giữa cả kéo dài đến chiều 16/1, khi Trần My quyết định đến gặp trực tiếp đối thủ ở shop thời trang của Trang Nemo tại TP.HCM. Ban đầu cả hai nói chuyện hoà nhã trên sóng livestream, thế nhưng chỉ ít phút sau, cả đám lại lao vào ẩu đả.

>> Xem thêm: Thanh niên đi ăn “bỏ quên cái nết ở nhà” bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://vietgiaitri.com/anh-lon-quan-8-dang-anh-vo-bi-shop-trang-nemo-hanh-hung-noi-1-cau-am-ap-ck-khong-de-vo-thiet-thoi-dau-20220117i6272532/

Tin mới nhất