Ảnh chưa qua photoshop của Triệu Lộ Tư: Lộ vóc dáng đầu to thân bé, tỷ lệ cơ thể không cân đối như lời đồn

25 Tháng Mười Một 2020

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư bị góc chụp “dìm” thảm thương.

Trang Sohu đưa tin, trên một tài khoản Weibo, một blogger đã gây xôn xao vì chia sẻ những tấm ảnh không chỉnh qua photoshop của Triệu Lộ Tư khi dự sự kiện. Điều đáng nói, blogger này cho rằng, vóc dáng của “mỹ nhân trà xanh” không cân đối, lộ khuyết điểm đầu to so với thân hình.

Ảnh chưa qua PTS của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi: Lộ vóc dáng đầu to thân bé, tỷ lệ cơ thể không cân đối như lời đồn - Ảnh 2.

Bức ảnh hiện đang gây tranh cãi của Triệu Lộ Tư trên MXH Weibo

Ảnh chưa qua PTS của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi: Lộ vóc dáng đầu to thân bé, tỷ lệ cơ thể không cân đối như lời đồn - Ảnh 3.

Blogger cho rằng, trong những tấm hình này, đầu của nữ diễn viên to hơn so với tổng thể vóc dáng

Dưới bài viết này, hàng trăm bình luận cùng chia sẻ nhận xét: “Nhìn ảnh thì thấy đúng là đầu to, body bị ngắn”, “Tỷ lệ thân hình không được cân đối lắm nhỉ”, “Có vẻ như chân của cô ấy khá ngắn”, “Ảnh không photoshop tiết lộ vóc dáng thật sự là đây sao?”,…

Tuy nhiên, có không ít ý kiến đứng ra bênh vực người đẹp sinh năm 1998: “Là do góc chụp rồi”, “Do nhiếp ảnh gia cố tình chụp góc ‘dìm hàng’ đấy chứ”, “Ai chụp ở góc độ này cũng sẽ bị đầu to, chân ngắn cả thôi”,…

Ảnh chưa qua PTS của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi: Lộ vóc dáng đầu to thân bé, tỷ lệ cơ thể không cân đối như lời đồn - Ảnh 4.
Ảnh chưa qua PTS của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi: Lộ vóc dáng đầu to thân bé, tỷ lệ cơ thể không cân đối như lời đồn - Ảnh 4.

Những tấm hình khác được blogger đăng tải gây phản ứng trái chiều trên Weibo

Tuy nhiên, phía tạp chí Grazi có đăng 1 tấm ảnh khác của Triệu Lộ Tư tại thảm đen của sự kiện. Người đẹp khoe đôi chân dài, thẳng và nuột nà, tỷ lệ cơ thể cân đối hơn. Chính vì vậy, các fan vẫn phân vân không biết liệu có phải ảnh Grazia đã có chỉnh photoshop hay không.

Ảnh chưa qua PTS của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi: Lộ vóc dáng đầu to thân bé, tỷ lệ cơ thể không cân đối như lời đồn - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất