Anh chồng cả gan hét ra lửa trước mặt “nóc nhà”: Mới nhận lương, thể hiện tí đó mà

30 Tháng Mười Hai 2021

Cả tháng mới được thể hiện với “nóc nhà” một lần nên phải thật mạnh mẽ và dứt khoát. Đúng là người đàn ông bao chị em mơ ước.

Nhà là phải có nóc, câu nói dạo gần đây đang làm mưa làm gió mạng xã hội. Hơn ai hết, cánh mày râu rất hiểu và phần nhiều cũng có nóc nhà của riêng mình. Dù ngoài xã hội anh có là cá mập, cá voi nhưng khi về nhà, đối diện với nóc nhà thì các anh cũng chỉ là cá con mà thôi.

Vợ là tay hòm chìa khóa, là người dù bận rộn việc ngoài xã hội vẫn cố gắng vun vén thật tốt việc nhà. Bởi vì vậy, nhà có vợ thì mọi thứ gọn gàng ngăn nắp, không khí gia đình đầm ấm thêm phần gắn kết. Các anh chồng không hẳn là lép vế trước vợ, chỉ là vì thương vợ, nể vợ nên mới nhường vợ lên ngôi làm nóc nhà quyền lực của gia đình.

Gọi vợ là nóc nhà thì chắc hẳn chồng không bao giờ dám to tiếng. Thế nhưng người chồng sau đây lại vô cùng oai vệ khi dám quát thẳng vào mặt vợ khiến cô ngoan ngoãn làm theo ý anh. Xem đoạn clip này, ai nấy đều ôm bụng cười lăn bởi anh chồng quá dễ thương.

Anh chồng cả gan hét ra lửa trước mặt “nóc nhà”: Mới nhận lương, thể hiện tí đó mà

Trước mặt vợ, chồng tự tin quát lớn, tay chỉ trỏ vô cùng nghiêm trọng. Ảnh chụp màn hình: VNE

Camera gia đình ghi lại rằng chỉ vừa về đến nhà, người chồng đã nhìn vợ bằng cặp mắt lạnh tanh, tay chỉ thẳng vào ghế: “Ngồi xuống”, “Ngồi xuống đây bảo”. Vợ thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng nên ngoan ngoãn hợp tác: “Ừ rồi nói đi”.

Anh chồng cả gan hét ra lửa trước mặt “nóc nhà”: Mới nhận lương, thể hiện tí đó mà

Người vợ cũng chẳng hiểu sao chồng lại nghiêm trọng thế. Ảnh chụp màn hình: VNE

Sau khi vợ ngồi yên trên ghế, người chồng rút trong túi ra một cọc tiền lớn, anh ta ngắt hơn một nửa rồi đưa cho vợ. Vừa đưa, anh vừa quát lớn: “LƯƠNG” khiến cô vợ giật mình nhưng cô không mắng anh mà vui vẻ nhận số tiền chồng đưa. Cả tháng mới được thể hiện với nóc nhà một lần nên phải quát cho thật to, thật đáng mà không sợ bị vợ trách mắng gì đâu nhé.

Anh chồng cả gan hét ra lửa trước mặt “nóc nhà”: Mới nhận lương, thể hiện tí đó mà

“LƯƠNG”, chỉ một chữ nhưng lại giúp người chồng trở nên uy nghiêm hơn. Ảnh chụp màn hình: VNE

Cánh mày râu bình luận rôm rả, chọc ghẹo người chồng này và tỏ ra đồng cảm khi họ cũng đã và đang chịu lép vế trước nóc nhà như vậy đấy:

– Cả tháng mới được một lần thể hiện mình là nóc nhà! 

– “Anh mạnh mẽ quá, tối em thưởng nhé, cho hết ngày nay. Mai biết tay bà!”, vợ ổng nói.

– Ông này mỗi tháng còn có một ngày tỏa sáng còn như tôi ngày nào cũng đưa tiền cho vợ mà chẳng có ngày nào toả sáng cả.

– Mình đưa lương cho vợ phải rón rén, sợ vợ hứng lên lại hỏi: tháng này lương có tăng không?

– Thua tôi hết, thẻ tôi vợ tôi giữ rồi nên chả được cầm để mà đưa luôn kkk.

– Tôi được phát thẻ lương hơn 10 năm nay, nhưng hình dáng nó thế nào thì có biết đâu.

Mỗi tháng đưa lương cho vợ, nhiều anh cứ nghĩ là to tát nhưng thực chất số tiền này cũng chẳng thấm vào đâu so với sinh hoạt phí của gia đình. Đủ mọi khoản tiền phải chi tiêu, chưa kể việc học hành, ăn uống của con cái và những lần tiệc tùng, hiếu hỷ,… Có cầm tiền để tự trang trải mọi thứ trong nhà mới thấy người vợ phải vất vả, đau đầu tính toán như thế nào.

Tuy than thở cho vui tí thôi chứ thật chất là bất kỳ người đàn ông nào cũng cần mái ấm hạnh phúc, cần người để kề cạnh sớm hôm tâm sự. Vì vậy, dù ra ngoài kiếm tiền tất bật như thế nào, bên ngoài có bao nhiêu thú vui, cánh mày râu cũng không nỡ rời bỏ gia đình vợ con. Vợ có hay cằn nhằn cau có là vì lo cho chồng con, sớm hôm bận bịu chứ đâu nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình. Chồng càng thương vợ thì sẽ càng thấu hiểu, sẻ chia để vợ không phải buồn tủi.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/anh-chong-ca-gan-het-ra-lua-truoc-mat-noc-nha-moi-nhan-luong-the-hien-ti-do-ma

Tin mới nhất