Angela Phương Trinh hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng bố

11 Tháng Tám 2020

Khoảnh khắc Angela Phương Trinh ngọt ngào bên bố được nhiều khán giả khen ngợi vì nét phúc hậu và hiền lành.

Thời gian vừa qua, Angela Phương Trinh để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả không phải bởi những chiêu trò hay các bộ cánh cầu kỳ trên thảm đỏ mà vì câu chuyện sống đầy tích cực.

Mới nhất, dòng chia sẻ đầy viên mãn và bức ảnh chụp cùng bố của cô nàng một lần nữa khiến ai nấy cũng trầm trồ vì vẻ đẹp đầy phúc hậu hiện tại.

Angela Phương Trinh hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng bố
Angela Phương Trinh ở thời điểm hiện tại (Ảnh: FBNV).

Angela Phương Trinh khoe ảnh bên bố

Thời gian gần đây lui về cuộc sống đời thường thoát xa khỏi showbiz thị phi, Angela Phương Trinh ngoài đi chùa, kinh doanh ẩm thực thì cô còn chăm khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Angela Phương Trinh hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng bố
Bức ảnh bình dị mà hai bố con chụp cùng nhau (Ảnh: FBNV).

Không chỉ có được người mẹ thấu hiểu, cô em gái ngoan mà Angela Phương Trinh còn có một ông bố hết sức cưng chiều con gái. Vừa qua, những bức ảnh mà Angela Phương Trinh chụp cùng bố đã khiến nhiều người xuýt xoa. Ngoài dáng vẻ phúc hậu, bố của Angela Phương Trinh còn là người đứng đằng sau phụ cô nàng phát triển kinh doanh ẩm thực chay và là đầu bếp chính của những món ăn thanh tịnh nơi đây.

Angela Phương Trinh hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng bố
Bố của nữ diễn viên là đầu bếp (Ảnh: FBNV).

Loạt khoảnh khắc Angela Phương Trinh đời thường bên bố mình được nhiều khán giả khen ngợi vì hai bố con đều trông hiền lành và phúc hậu như nhau.

Angela Phương Trinh viên mãn bên gia đình

Cách đây không lâu, em gái Angela Phương Trinh cũng là người cuối cùng trong gia đình chọn cách ăn chay trường giống như chị gái. Sau 5 tháng thử ăn chay thì cuối cùng em gái của cô đã làm theo điều mong mỏi của Angela Phương Trinh. Chẳng những thế, Angela Phương Trinh còn nhấn mạnh rằng cô cảm thấy hạnh phúc nhất khi bố cô cũng ăn chay trường

Angela Phương Trinh hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng bố
Cả nhà Angela Phương Trinh đều ăn chay trường (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh cũng cho biết mình cảm thấy viên mãn khi có được bố mẹ và em gái luôn thấu hiểu và hỗ trợ mình trong mọi khó khăn trong cuộc sống. Cô thấy tự hào khi có một gia đình trọn vẹn đến như thế. Angela Phương Trinh chia sẻ thêm những người làm việc tại quán chay của cô đều chọn cách ăn chay trường, trong đó có cả bố mẹ Angela Phương Trinh cũng đang làm việc tại đây.

Angela Phương Trinh hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng bố
Cuộc sống bình dị nhưng đầy niềm vui của Angela Phương Trinh (Ảnh; FBNV).

Rời xa thị phi, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống bình dị, không quá quan trọng đến sự nổi tiếng, hẳn cô đã tìm được chân lý sống tốt đẹp cho cuộc đời mình.

Tin mới nhất

Pin It on Pinterest

Share This