Angela Baby gây tranh cãi khi mặc đồ cổ trang: Rất xinh và nổi bật nhờ làn da trắng mịn, không ngờ bị netizen chê bai

22 Tháng Mười Một 2020

Nhiều netizen cho rằng, Angela Baby sở hữu gương mặt lai Tây nên cô không hợp đóng những bộ phim cổ trang.

Trang Sina đưa tin, cánh paparazzi vừa tiết lộ loạt ảnh mới tại hậu trường bộ phim Trần Duyên do Angela Baby thủ vai chính. Cô nàng diện đồ cổ trang, đang nghiêm túc với các cảnh quay, nhan sắc của người đẹp gây ấn tượng mạnh bởi nét đẹp sắc sảo, đặc biệt là làn da “trắng bật tông”.

Angela Baby xuất hiện nổi bật tại phim trường Trần Duyên

Vậy nhưng, trên MXH, nhiều người lại có ý kiến trái chiều về diện mạo này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Có bình luận khen ngợi hết lời về nét đẹp của cô nàng, nhưng cũng có phản bác cho rằng Baby không phù hợp khi diện trang phục cổ trang bởi nét đẹp của cô nàng “Tây” quá: “Anglea Baby chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng”, “Tôi thì thấy cô ấy rất xinh, nhưng thực ra, xem phim cổ trang do Angela Baby đóng sẽ thấy cô ấy không phù hợp với hình tượng này”, “Quen nhìn hình ảnh Baby với tạo hình hiện đại rồi”,…

Trong một tấm hình rõ nét hơn do fan tới tận phim trường chụp hình, Baby cũng bị nhận xét gương mặt quá hóp, kiểu tóc “dìm” nhan sắc cô nàng.

Tranh cãi hình ảnh Angela Baby mặc đồ cổ trang: Rất xinh và nổi bật nhờ làn da trắng mịn, không ngờ bị netizen chê bai - Ảnh 3.

Tấm hình do fandom của Angela Baby chia sẻ trên Weibo

Tranh cãi hình ảnh Angela Baby mặc đồ cổ trang: Rất xinh và nổi bật nhờ làn da trắng mịn, không ngờ bị netizen chê bai - Ảnh 4.

Tranh cãi hình ảnh Angela Baby mặc đồ cổ trang: Rất xinh và nổi bật nhờ làn da trắng mịn, không ngờ bị netizen chê bai - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc của Angela Baby do paparazzi ghi lại

Tranh cãi hình ảnh Angela Baby mặc đồ cổ trang: Rất xinh và nổi bật nhờ làn da trắng mịn, không ngờ bị netizen chê bai - Ảnh 6.

Tranh cãi hình ảnh Angela Baby mặc đồ cổ trang: Rất xinh và nổi bật nhờ làn da trắng mịn, không ngờ bị netizen chê bai - Ảnh 7.

Baby trong trang phục cổ trang, đẹp thì có đẹp nhưng dường như không phù hợp?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất