Angela Baby bị tố ‘ké fame’ Lưu Vũ Hân, netizen có màn tố ngược phía thành viên THE9 cực căng

11 Tháng Mười Hai 2020

Nhiều fan của Lưu Vũ Hân tỏ ra vô cùng hãnh diện khi một khoảnh khắc được cho là Angela Baby dùng điện thoại quay màn trình diễn của Lưu Vũ Hân được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Tuy nhiên từ đây, một cuộc tranh cãi bắt đầu nổ ra.

Sự việc gây xôn xao MXH suốt nhiều ngày qua liên quan đến 2 cái tên Angela Baby và Lưu Vũ Hân (THE9) được netizen đặc biệt quan tâm. Một clip ghi lại hình ảnh Lưu Vũ Hân trình diễn trên sân khấu, khi máy quay “lia” tới Angela Baby thì phát hiện cô nàng đang cầm điện thoại, động tác giống như đang quay lại màn biểu diễn của thành viên THE9. Clip này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên MXH, từ khoá “Angela Baby quay Lưu Vũ Hân đang biểu diễn” chễm chệ đứng vị trí thứ 5 trên Weibo.

Khoảnh khắc khiến dân tình cho rằng Baby hâm mộ Lưu Vũ Hân, mải mê quay màn trình diễn của nữ ca sĩ

Trên MXH, fan của Lưu Vũ Hân liên tục chia sẻ clip trên, kèm theo bình luận cho rằng thành viên nhóm THE9 được rất nhiều người yêu quý, hâm mộ, ngay cả Angela Baby cũng “si mê” cô nàng. Thậm chí còn có bình luận cho hay, Angela Baby cố tình mua từ khoá top tìm kiếm để “ké fame”.

Tuy nhiên, vì những bình luận có phần quá đà của fan Lưu Vũ Hân, netizen xứ Trung đã chỉ ra những chi tiết cho hay, thực chất Angela Baby đang… mải mê selfie, không phải đang quay Lưu Vũ Hân. Theo đó, có một giây ánh đèn flash có nháy lên nhưng lại ở mặt trước điện thoại. Ánh đèn này trực tiếp rọi thẳng vào mặt Angela Baby, cho thấy nữ diễn viên đang chụp bằng camera trước của điện thoại. Hiện tại, rất nhiều điện thoại thông minh đã trang bị thêm đèn flash để đáp ứng nhu cầu chụp selfie.

Angela Baby bị tố ké fame Lưu Vũ Hân chỉ vì chụp ảnh tại sự kiện, Cnet tố ngược phía thành viên THE9 cực căng - Ảnh 4.

Netizen soi được chi tiết flash của camera trước có nháy lên, rọi ánh sáng vào gương mặt của Angela Baby

Sau nghi vấn này, fan của Lưu Vũ Hân phản pháo và cho rằng góc chụp ảnh để điện thoại quá đầu của Baby không phù hợp với việc chụp selfie. Tuy nhiên, đối chiếu với những tấm hình chụp trong show truyền hình, Baby cũng có thói quen tương tự.

Angela Baby bị tố ké fame Lưu Vũ Hân chỉ vì chụp ảnh tại sự kiện, Cnet tố ngược phía thành viên THE9 cực căng - Ảnh 5.

Vì những bằng chứng được đưa ra, netizen đều cho rằng, fan của Lưu Vũ Hân cố tình kéo Angela Baby cũng như các ngôi sao khác trong giới để tâng bốc thành viên THE9. Có bình luận cho rằng, fan của Lưu Vũ Hân nên tiết chế và khiêm tốn hơn để thần tượng không mất đi hảo cảm trong mắt mọi người.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất