6 chị em ruột kết hôn cùng lúc với 6 anh em ruột, sau đám cưới tất cả sẽ sống chung dưới một mái nhà

20 Tháng Mười Hai 2021

Các khách mời sau khi biết về mối quan hệ khăng khít của 6 cặp đôi đã bày tỏ sự ngạc nhiên và vui mừng chúc phúc cho hôn lễ của họ.

Ngày 16/12, một video ghi lại cảnh tượng trong đám cưới ở Pakistan được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng dậy sóng.

Theo tìm hiểu, 6 cặp đôi cùng tổ chức hôn lễ trong một ngày nên buổi tiệc vô cùng náo nhiệt. Trong đó, 6 cô dâu vốn là chị em trong một gia đình khoác trên người trang phục truyền thống với gam màu rực rỡ kèm theo trang sức khiến khách mời lóa mắt.

Điều khiến mọi người bất ngờ là 6 chú rể cũng là anh em trai trong một gia đình, 6 cặp đôi xuất thân từ một gia tộc lớn nên có thể nói họ chính là người quen vốn đã thân nay càng thân hơn. Sau khi kết hôn, các cặp đôi dự định sẽ sống chung dưới một mái nhà.

6 chị em ruột kết hôn cùng lúc với 6 anh em ruột, sau đám cưới tất cả sẽ sống chung dưới một mái nhà

Các khách mời sau khi biết về mối quan hệ khăng khít của 6 cặp đôi đã bày tỏ sự ngạc nhiên và vui mừng chúc phúc cho hôn lễ của họ. Cha của 6 chú rể thông tin thêm, tổ chức hôn lễ cùng lúc thế này sẽ giảm gánh nặng tài chính cho nhà trai.

Sau khi thông tin và hình ảnh về đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều trầm trồ ngưỡng mộ về hôn lễ đặc biệt, và khen ngợi quyết định đúng đắn của nhà trai khi tổ chức hôn lễ cùng một lúc vừa ghi đậm dấu ấn vừa tiết kiệm được chi phí.

6 chị em ruột kết hôn cùng lúc với 6 anh em ruột, sau đám cưới tất cả sẽ sống chung dưới một mái nhà

Một số người bình luận:

‘Hóa ra trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra’.

‘Hôn lễ này trăm năm mới có một lần, thật sự rất đặc biệt’.

‘Sau này 6 cặp đôi tổ chức kỉ niệm ngày cưới chắc rình rang và đặc sắc lắm’.

>> Xem thêm: Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng một khủng 110cm bị gạ qua đêm với giá 3000 đô

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://nhipsong.vtc.vn/6-chi-em-ket-hon-cung-luc-voi-6-anh-trai-sau-khi-ket-hon-ho-se-song-chung-duoi-mot-mai-nha-av2296460.html

Tin mới nhất