5 con bò trị giá 250 triệu đồng bị kẻ xấu chặt đứt chân trong đêm

17 Tháng Mười Một 2021

Ra chuồng trại cho bò ăn, anh Quyền tá hỏa phát hiện 5 con bò của mình bị kẻ xấu chặt đứt một chân sau, xung quanh bê bết máu.

Ngày 16/11, anh Nguyễn Văn Quyền (42 tuổi, trú xóm 9, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, vừa trình báo cơ quan công an việc đàn bò 5 con của gia đình bị kẻ xấu chặt đứt chân gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Theo trình báo của anh Quyền, sáng 13/11, anh ra khu vực chuồng trại cách nhà khoảng 300m để cho đàn bò ăn. Khi đến nơi, anh tá hoả phát hiện 5 trong tổng số 6 con bò bị chặt đứt một chân sau, lết trên mặt đất, xung quanh bê bết máu.

5 con bò trị giá 250 triệu đồng bị kẻ xấu chặt đứt chân trong đêm
Đàn bò của anh Quyền bị chặt đứt một chân.

Do chân sau của bò đã bị chặt đứt gân nên anh Quyền đành phải bán rẻ cho lò mổ 2 con, làm thịt 3 con để bán cho người dân địa phương, vớt vát được hơn 100 triệu đồng bù tiền vốn.

Trước đó, anh Quyền đã vay ngân hàng 250 triệu đồng để mua 5 con bò nói trên về vỗ béo rồi chờ xuất bán cho các thương lái ở phía Bắc.

Anh Quyền cho biết, gia đình anh lâu nay không có mâu thuẫn với ai nhưng không hiểu vì sao đàn bò của gia đình bị kẻ xấu chặt chân, gây thiệt hại nặng nề về kinh tế như vậy.

Ông Lê Văn Thu – Trưởng xóm 9 xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện đang công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: Xót xa: Bố mất liên lạc, mẹ bị động kinh tử vong khi đi bắt ốc để lại 3 đứa trẻ bơ vơ 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/5-con-bo-tri-gia-250-trieu-dong-bi-ke-xau-chat-dut-chan-trong-dem-162211611180515692.htm

Tin mới nhất