2 nhóm khách đập chai bia, choảng nhau như phim hành động ở Gò Vấp

14 Tháng Mười Một 2021

Hai nhóm khách vào quán uống rượu bia ở quận Gò Vấp (TP.HCM) rồi bất ngờ xảy ra mâu thuẫn và xảy ra hỗn chiến.

Ngày 14/11, trên mạng xã hội facebook lan truyền 1 đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia cùng các đồ dùng khác lao vào nhau hỗn chiến kinh hoàng tại một quán nhậu được cho là ở TP.HCM.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối 13/11, tại quán kinh doanh ăn uống Lộ Thiên Quán trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Vào thời điểm trên, có 2 nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người ngồi ăn uống tại 2 bàn gần nhau bên trong quán. Lúc này, giữa 2 nhóm bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại.

Mâu thuẫn cao trào khi 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát, đánh nhau ngay tại quán. Một thanh niên mặc áo trắng liên tục dùng các vỏ chai bia trên bàn ném về phí nhóm còn lại. Chưa dừng lại, thanh niên này còn đập vỡ chai bia để tiếp tục tấn công đối phương.

2 nhóm khách đập chai bia, choảng nhau như phim hành động ở Gò Vấp
Hiện trường vụ hỗn chiến trong quán nhậu (ảnh minh hoạ).

Lúc này, nhóm đối tượng còn lại vội ôm bàn, ghế để chống đỡ trước sự tấn công dữ dội bằng chai bia của nhóm đối thủ. Trong lúc này, các nhân viên của quán đã vào can ngăn nhưng bất thành trước sự hung hãn của 2 nhóm thanh niên.

Khoảng hơn 10 phút sau, cả 2 nhóm thanh niên vội vã rời khỏi quán mà không thanh toán chi phí ăn uống trước đó.

Nhận được tin báo, Công an phường 17, quận Gò Vấp đã cử lực lượng xuống hiện trường ghi nhận sự việc và lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, đến thời điểm này, TP.HCM vẫn chưa cấp phép cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống ở quận Gò Vấp được phép bán đồ uống có cồn cho khách. Tuy nhiên Lộ Thiên Quán vẫn để cho khách sử dụng rượu bia quá 21h và xảy ra vụ việc đáng tiếc.

>> Xem thêm: Nữ sinh lớp 9 bị nhân viên kỹ thuật dâm ô: ”Ông ấy dùng gang tay đo người em từ dưới lên”

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/2-nhom-khach-dap-chai-bia-choang-nhau-nhu-phim-hanh-dong-o-go-vap-820211411145130728.htm

Tin mới nhất