2 năm yêu bạn gái kém tuổi, Chí Trung thay đổi vóc dáng, xế hộp

16 Tháng Mười Hai 2021

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đã tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc mới. Từ khi có bạn gái doanh nhân bên đời, cuộc sống anh có nhiều thay đổi tích cực.

2 năm yêu bạn gái kém tuổi, Chí Trung thay đổi vóc dáng, xế hộp
Nghệ sĩ Chí Trung ở hiện tại. (Ảnh: FB Chí Trung)

Bên cạnh một sự nghiệp nghệ thuật thăng hoa, nghệ sĩ Chí Trung từng được xem là có chuyện tình đẹp, là “tượng đài” hôn nhân trong giới giải trí. Thế nhưng đến năm 2020, anh khiến công chúng ngỡ ngàng, hụt hẫng khi tuyên bố đã chia tay diễn viên Ngọc Huyền đồng thời có hạnh phúc mới.

Theo đó, NSƯT Chí Trung đã quen biết, làm việc cùng Ý Lan – người yêu hiện tại từ năm 2018. Đến năm 2019, anh mới tỏ tình với cô và bắt đầu tìm hiểu. Một thời vướng thị phi là kẻ bội bạc, Chí Trung tâm sự trong chương trình Lời Tự Sự: “Tôi có lỗi gì không khi tôi đi tìm hạnh phúc cho chính mình? Tôi cần phải có cuộc sống đầy đủ khi bộ máy hoạt động của tôi vẫn còn tốt, tôi vẫn phải ăn, phải ngủ và phải sống chứ.” Anh cũng khẳng định thêm Ý Lan không hề có lỗi gì trong câu chuyện.

2 năm yêu bạn gái kém tuổi, Chí Trung thay đổi vóc dáng, xế hộp
Nghệ sĩ Chí Trung cùng người yêu Ý Lan. (Ảnh: FB Chí Trung)

Sau hơn 2 năm hẹn hò, NSƯT Chí Trung đã dần được công chúng thấu hiểu, yêu mến hơn. Cuộc sống của anh từ khi có bạn gái doanh nhân cũng được khen là có sự thay đổi tích cực. “Táo Giao thông” từng khoe với GiadinhNet về việc được bạn gái chăm sóc:

Lan (tên bạn gái NSƯT Chí Trung) là người rất mực thước, cẩn thận, luôn chăm chút cho tôi từ quần áo, vóc dáng đến ăn uống hàng ngày. Cô ấy bảo, anh phải đẹp lên để em được tự hào khi đi bên cạnh anh. Giờ thì hàng ngày tôi đều dành thời gian tập thể dục để body đẹp hơn. Trưa và chiều về ăn cơm với Lan. Tôi cũng không còn thích nhậu nữa mà ăn theo chế độ của bạn gái vạch ra để tốt cho sức khỏe.

2 năm yêu bạn gái kém tuổi, Chí Trung thay đổi vóc dáng, xế hộp
Chí Trung rất chăm luyện tập để có vóc dáng thon gọn. (Ảnh: FB Chí Trung)

Nhìn những hình ảnh mới trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung, có thể thấy những chia sẻ của anh về người yêu kém 18 tuổi là hoàn toàn có cơ sở. Ở tuổi 60, Chí Trung có sự thay đổi về phong cách ăn mặc. Lúc nào xuất hiện, nam nghệ sĩ cũng quần áo chỉn chu, thời thượng, còn rất biết cách để diện sao cho xứng đôi với bạn gái.

Bên cạnh đó, Chí Trung còn tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Nhờ vậy mà vóc dáng của anh có sự thay đổi lớn theo hướng tích cực, trẻ trung hơn hẳn so với độ tuổi thực.

2 năm yêu bạn gái kém tuổi, Chí Trung thay đổi vóc dáng, xế hộp
Giờ đây, anh có body đẹp hơn, gu thời trang cũng rất trẻ trung khi sánh cùng bạn gái. (Ảnh: FB Chí Trung)

Trong 2 năm từ khi quen bạn gái, mỗi năm, anh đều lên đời xe một lần. Hãng xe nghệ sĩ Chí Trung lựa chọn cũng rất nổi tiếng. Trước đó, anh từng khoe chiếc Mercedes mới tậu màu đen sang trọng sau khi phân vân 2 màu đỏ và đen. Đến năm nay, anh tiếp tục khoe niềm vui đổi xe mới sau khi đã lựa một ngày tốt. Bạn gái cũng có mặt cùng anh và bảng chúc mừng ghi tên cả hai.

2 năm yêu bạn gái kém tuổi, Chí Trung thay đổi vóc dáng, xế hộp
Nghệ sĩ Chí Trung đổi xe rất đều đặn. (Ảnh: FB Chí Trung)

Trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, nghệ sĩ Chí Trung đã có cuộc sống yên vui, hạnh phúc. Người hâm mộ cũng vui cho anh vì nam nghệ sĩ đã tìm được niềm vui, có những thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của NSƯT Chí Trung giữa tin đồn sức khỏe nguy kịch phải nhập viện

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/2-nam-yeu-ban-gai-kem-tuoi-chi-trung-thay-doi-voc-dang-xe-hop-285967.html

Tin mới nhất