10 phim Thái Lan được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020: Chiêu Trò Lừa Gạt giành quán quân

11 Tháng Mười Hai 2020

Dưới đây là 10 bộ phim truyền hình Thái Lan được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020.

1. Chiêu Trò Lừa Gạt

Tên phim: Roy Leh Marnya

Tựa Việt: Chiêu Trò Lừa Gạt

Diễn viên: Bella Ranee, Pope Thanawat, Louis Scot, Bua Nalinthip

Thể loại: Tình cảm

Thời lượng: 90 phút/tập

Số lượng: 17 tập

Ngày phát hành: 5/10/2020

Kênh trình chiếu: CH3

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh1

Chiêu Trò Lừa Gạt là bộ phim tình cảm Thái Lan năm 2020 nhận được nhiều sự quan của khán giả. Nội dung của phim nói về Aim – người phụ nữ mạnh mẽ nhưng lại có một cuộc sống đầy drama, hết bị chồng phản bội đến em gái nuôi hãm hại. Đồng hành cùng Aim là người bạn thanh mai trúc mã Ramin. Giữa những sóng gió cuộc đời Aim làm thế nào để vượt qua và tìm thấy hạnh phúc cho chính mình?

2. Bản Ngã – Âm Mưu Đàn Bà

Tên phim: Nuer Nai

Tựa Việt: Bản Ngã – Âm Mưu Đàn Bà

Diễn viên: Cris Horwang, Tangmo Nida, Jaksamittanon Kaneungnij, Due Arisara Thongborisut, Golf Anuwat, Art Pasut Banyam

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý

Thời lượng: 60 phút/tập

Số lượng: 22 tập

Ngày phát hành: 10/2/2020

Kênh trình chiếu: GMM 25

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh2

Bản Ngã – Âm Mưu Đàn Bà kể về câu chuyện một người phụ nữ sống giả tạo và những mối quan hệ bí ẩn, phức tạp xung quanh cô ta. Đây là một bộ phim tâm lý Thái Lan quy tụ dàn diễn viên nổi bật Cris Horwang, Nida Patcharaveerapong, Jaksamittanon Kaneungnij, Golf Anuwat, Banyam Pasut, Due Arisara…

4. Trò Chơi Ái Tình/ Oán Tình

Tên phim: Game Rak Ao Keun

Tựa Việt: Trò Chơi Ái Tình/Oán Tình

Diễn viên: Nune Woranuch, Tanjararak Kavee

Thể loại: Tình cảm, Gia đình, Bi kịch

Thời lượng: 50 phút/tập

Số lượng: 22 tập

Ngày phát hành: 18/11/2019

Kênh trình chiếu: GMM 25

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh3

Trò Chơi Ái Tình hội tụ dàn diễn viên sáng giá và trong đó phải kể đến ngôi sao ăn khách Nune Woranuch. Dù lên sóng vào năm 2019 nhưng đến nay Trò Chơi Ái Tình vẫn được đông đảo khán giả tìm kiếm. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối và cuộc đấu tranh giữa tình yêu và thù hận. Một người phụ nữ đã kết hôn tưởng chừng sẽ sống trong hạnh phúc, nhưng thời gian sau cô phát hiện chồng mình ngoại tình rồi đòi ly hôn. Trong lúc suy nghĩ mất kiểm soát, cô quyết định qua đêm với một chàng trai trẻ để trả thù chồng. Mọi việc càng thêm rối tung rối mù khi cô có tình cảm với chàng trai này.

5. Chiếc Bóng Tình Yêu

Tên phim: Sorn Ngao Ruk

Tựa Việt: Chiếc Bóng Tình Yêu

Diễn viên: God Itthipat, Richy Oranate

Thể loại: Lãng mạn, Kịch tính

Thời lượng: 90 phút/tập

Số lượng: 17 tập

Ngày phát hành: 10/1/2020

Kênh trình chiếu: CH3

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh4

Chiếc Bóng Tình Yêu là một trong những bộ phim có rating cao nhất đài CH3 năm 2020. Phim kể về cuộc đời đầy sóng gió của ba nhân vật Kwaneoi – Neua – Kwanma. Kwaneoi và Kwanma là hai anh em sinh đôi và vì quá yêu Neua mà Kwaneoi đã nói dối anh là phụ nữ. Khi cả hai quyết định kết hôn thì điều kiện được đặt ra là họ phải lập tức có người thừa kế.

Lúc này, Kwaneoi đã nhờ em gái song sinh Kwanma mang thai hộ mình. Nhưng sau thời gian ngắn tiếp xúc, Neua nhận ra cô vợ hiện tại của mình rất khác so với trước đó. Sau khi biết được sự thật, Neua ôm hận trong lòng và quyết tâm trả thù.

5. Cuồng Si

Tên phim: Rerng Rita

Tựa Việt: Cuồng Si

Diễn viên: Amy Amika, Smart Krissada, Grace Karnklao, Lee Thanat

Thể loại: Tình cảm, Kịch tính

Thời lượng: 60 phút/tập

Số lượng: 22 tập

Ngày phát hành: 13/7/2020

Kênh trình chiếu: GMM 25

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh5

Cuồng Si nói về Janis – người phụ nữ kết hôn 3 năm nhưng chưa có con. Cô gặp lại người bạn cũ Rita và muốn thân thiết lại như xưa. Nhưng không ngờ Rita vẫn ôm mối hận năm nào và không có ý định tha thứ cho Janis. Khi Janis bị hối thúc chuyện có con, cô đã nhờ Rita mang thai hộ và điều này giúp cho kế hoạch trả thù của Rita thêm dễ dàng hơn. Mặc dù được cảnh bảo về Rita nhưng Janis vẫn một mực tin tưởng Rita và tiến hành giúp Rita mang thai với chồng mình. Mọi chuyện sẽ như thế nào đến khi Janis nhận ra được bộ mặt thật của Rita?

6. Yêu Thầm Anh Xã

Tên phim: Ok Kueap Hak Aep Rak Khun Sami

Tựa Việt: Yêu Thầm Anh Xã

Diễn viên: Mark Prin, Mew Nittha

Thể loại: Tình cảm, Hài hước, Gia đình

Thời lượng: 110 phút/tập

Số lượng: 15

Ngày phát hành: 21/2/2020

Kênh trình chiếu: CH3

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh6

Bộ phim ngôn tình Thái Lan Yêu Thầm Anh Xã của Mark Prin và Mew Nittha hiện là bộ phim dẫn đầu rating đài CH3 trong năm 2020, với tỷ suất người xem trung bình 4.28%. Yêu Thầm Anh Xã có nội dung nói về Mei – một cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, vì yêu thầm Tian mà suốt ngày cô cứ bám theo anh như một kẻ ngốc. Để giúp Tian thoát khỏi nhân tình đã có gia đình, Mei đã kết hôn với anh và đây cũng là điều mà cô hằng mong ước. Đối với Tian, anh luôn muốn kết hôn với người đẹp cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn.

Mei luôn cố gắng chinh phục Tian nhưng anh lại phũ phàng với cô và thậm chí khiến cô tổn thương. Nhưng mà “ghét của nào trời trao của đấy”, cuối cùng thì Tian cũng nhận ra được tình cảm dành cho Mei. Tuy nhiên, lúc này mọi chuyện vẫn còn kịp?

7. Tình Yêu Hoán Kiếp

Tên phim: Ruk Laek Pop

Tựa Việt: Tình Yêu Hoán Kiếp

Diễn viên: Film Thanapat, Vill Wannarot, Bifern Anchasa, Lily Pantila, Nat Thephussadin

Thể loại: Lịch sử, Hài hước, Lãng mạn, Gia đình

Thời lượng: 47 phút/tập

Số lượng: 28

Ngày phát hành: 15/7/2020

Kênh trình chiếu: GMM One

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh7

Tình Yêu Hoán Kiếp là bộ phim xuyên không Thái Lan kể về Pete – một người trẻ có sức ảnh hưởng ở thế giới hiện đại, vì bản tính tiêu hoang mà dẫn đến vỡ nợ. Một lần nọ, Pete vô tình xuyên không về quá khứ thời cụ cố – người có ngoại hình giống hệt anh. Pete cần sự giúp đỡ của cụ cố để trở về hiện đại. Tuy nhiên, anh lại bị cuốn vào mớ rắc rối khi sống với thân phận của cụ cố và tìm được đúng người bạn đời của ông, nếu không sẽ không Pete của ngày hôm nay. Tại đây, anh tìm cách để trở về và bản thân cũng học được những bài học đáng quý.

8. Cánh Đồng Tình Yêu

Tên phim: Toong Sanaeha

Tựa Việt: Cánh Đồng Tình Yêu

Diễn viên: Toey Jarinporn, Sorat Jaron, Kuan Denkhun, Bomb Tanin, Pie Rinrada

Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn, Gia đình

Thời lượng: 90 phút/tập

Số lượng: 19

Ngày phát hành: 16/2/2020

Kênh trình chiếu: CH3

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh8

Cánh Đồng Tình Yêu nói về câu chuyện tình yêu ngang trái của Paitoon và Yupin. Hai người yêu nhau đậm sâu nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà Yupin không nhận được sự chấp nhận của mẹ Paitoon. Tuy nhiên, bà lại cưới cô để làm vợ cho con trai người – một người bị tật nguyền nhiều năm. Lúc này, Yupin trở thành chị dâu của Paitoon nhưng tình cảm của họ vẫn không hề thay đổi. Liệu cả hai có thể thay đổi được số phận của mình?

9. Dục Vọng Tình Yêu

Tên phim: Fai Sin Chua

Tựa Việt: Dục Vọng Tình Yêu

Diễn viên: Yardthip Rajpal, Ying Rhatha, Fluke Krirkphol, Bie Thassapak, Fah Yongwaree

Thể loại: Tình cảm, Gia đình

Thời lượng: 60 phút/tập

Số lượng: 22 tập

Ngày phát hành: 8/7/2020

Kênh trình chiếu: GMM 25

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh9

Mặc dù gây tranh cãi rất nhiều về tính nhân văn nhưng Dục Vọng Tình Yêu vẫn nằm trong top phim được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020. Bộ phim nói về mối quan hệ rối rắm giữa mẹ và con gái nuôi. Vì người mẹ luôn tức giận khi cô con gái vẫn giữ liên lạc với anh trai và người chồng cũ của bà nên bà đã bắt ép cô kết hôn với chàng trai khác. Tuy nhiên, ngay từ lần đầu gặp mặt chàng trai này đã bị say nắng bà và bà cũng không ngại quyến rũ anh ta dù biết đó là chồng sắp cưới của con gái.

10. Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

Tên phim: Kor Kerd Mai Klai Klai Ter

Tựa Việt: Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

Diễn viên: Aff Taksaorn, Tor Thanapob, Neng Sarun, Richie Omrawade

Thể loại: Lãng mạn, Kì bí

Thời lượng: 100 phút/tập

Số lượng: 13 tập

Ngày phát hành: 30/9/2020

Kênh trình chiếu: GMM One

VOH-phim-thai-lan-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam2020-anh10

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em cũng là dự án được mong chờ trong năm 2020 với sự tham gia của “chị đẹp” Aff Taksaorn và chàng “badboy” Tor Thanapob. Phim có nội dung kể về Rarapee một người phụ nữ thông minh và làm mẹ đơn thân sau khi chồng qua đời do tai nạn. Trong khi cậu con trai luôn hận bố vì đã rời bỏ mẹ con mình, không có trách nhiệm thì Rarapee vẫn tin rằng một ngày nào đó ông ấy sẽ trở về.

Sau nhiều năm, điều mà cô ấy mong muốn cũng thành sự thật khi mà Thing – chàng trai bằng tuổi với con trai của Rarapee xuất hiện. Rarapee và Thing gặp nhau rồi bắt đầu nảy sinh tình cảm bất chấp khoảng cách về tuổi tác. Thing có khám phá ra được tiền kiếm của mình? Anh và Rarapee có thẻ vượt qua được những trở ngại trên con đường đến với hạnh phúc?

Phía trên là những bộ phim Thái Lan được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2020. Bạn đã xem được những bộ nào rồi nè!

Theo VOH

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.