вắт đối tượng F1 không khai вáσ y tế, trốn qua nhiều tỉnh thành

13 Tháng Tám 2020

N là đối tượng liên quan đến việc sử dụng “mai thúy” và đã từng vào tù ra tội nên tìm cách lẩn trốn, không chịu ra khai вáσ y tế và hợp tác với cơ quan chức năng, gây khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chiều 12/8, Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, sau khi có thông tin về một đối tượng F1 tiếp xúc với bệnh nhân (BN) số 791 nhiễm COVID-19 đã đến địa bàn Thừa Thiên Huế lan truyền trên mạng xã hội và nhận được công văn yêu cầu hỗ trợ của Công an tỉnh Quảng Bình, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo Công an TP. Huế phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh, điều tra, làm rõ.

вắт đối tượng F1 không khai вáσ y tế, trốn qua nhiều tỉnh thành

Ngay sau đó, Ban Chỉ huy Công an TP. Huế đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Công an các phường triển khai phương án xác minh đối tượng nói trên. Qua đó làm rõ đối tượng là Ngô Thái N (quê quán ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; trú tại số 10/27 khu tập thể Xã Tắc, phường Thuận Hòa, TP. Huế).

Trước đó, ngày 5/8, Nguyên đi xe khách từ TP. Hà Nội về tỉnh Quảng Bình. Nguyên ngồi cùng chuyến xe với BN COVID-19 ca số 791 cùng với 2 người ở huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình, hiện 2 người này đã được cách ly theo quy định) rồi xuống xe ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Đến ngày 6/8, Nguyên вắт xe từ huyện Lệ Thủy vào tỉnh Thừa Thiên Huế gặp vợ ở nhà trọ phường Thủy Xuân, TP. Huế, sau đó rời khỏi Huế.

вắт đối tượng F1 không khai вáσ y tế, trốn qua nhiều tỉnh thành

Nguyên là đối tượng liên quan đến мα тúу và đã từng đi tù nên tìm cách lẩn trốn, không chịu khai вáσ y tế và hợp tác với cơ quan chức năng, gây khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước sự việc này, Công an TP. Huế đã phối hợp với các ngành chức năng để có phương án cần thiết trong việc phòng, chống dịch COVID-19 đối với vợ N, những người liên quan, khu vực phòng trọ…

вắт đối tượng F1 không khai вáσ y tế, trốn qua nhiều tỉnh thành

Qua phối hợp giữa Công an các địa phương, đến trưa 12/8, Công an TP. Hà Nội đã вắт được Ngô Thái Nguyên để thực hiện khai вáσ y tế và có biện pháp xử lý đối tượng theo đúng quy định.

Tin mới nhất